“ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพ” ชวนบ่าวสาวฉลองงานแต่งงาน พร้อมเนรมิตงานวิวาห์สุดตราตรึง ณ สถานที่จัดงานอันงดงามที่สุดของกรุงเทพฯ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพ” ชวนบ่าวสาวฉลองงานแต่งงาน พร้อมเนรมิตงานวิวาห์สุดตราตรึง ณ สถานที่จัดงานอันงดงามที่สุดของกรุงเทพฯ

 


กรุงเทพฯ ประเทศไทย 
 "ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพ" (Chatrium Grand Bangkok) ไอคอนแห่งการพักผ่อนระดับลักซัวรี่ใจกลางย่านสยามที่โดดเด่นด้วยการผสานความสง่างามเหนือกาลเวลาของวัฒนธรรมไทย เข้ากับความยิ่งใหญ่ของการบริการมาตรฐานระดับสากล ได้กลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางแห่งใหม่สำหรับ “งานแต่งงาน”ที่กำลังมาแรงและสร้างความประทับใจในการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแสนวิเศษของชีวิตให้กับคู่รักมาแล้วมากมาย

 

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่นาน โรงแรมชาเรียม แกรนด์ กรุงเทพ ได้ต้อนรับคู่รักและนักจัดงานมากมายที่เลือกใช้สถานที่ของโรงแรมสำหรับการจัดงานที่สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่งานแต่งงานครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของ ตระกูลดังระดับประเทศ และงานเฉลิมฉลองความรักสุดแสนโรแมนติกของคู่รักอีกหลายคู่ในปลายปีที่ผ่านมา จนถึงปี 2566 นี้ มียอดจองพื้นที่ต่อเนื่องถึงปีหน้า ด้วยชื่อเสียงการบริการที่ครบวงจรและได้มาตรฐานรองรับได้ทุกโอกาส ทั้งงานพิธีแบบไทย งานเฉลิมฉลองแบบจีน และงานแต่งงานแบบตะวันตก ทำให้โรงแรมแห่งนี้ดึงดูดความนิยมจากผู้จัดงานอย่างมาก

 

จุดเด่นของ ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพ ที่ตอบโจทย์ "วันสำคัญ" ของบ่าวสาวทุกคู่ คือทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านสยาม การเดินทางสะดวกสบาย เข้าถึงได้ง่ายด้วยทางเชื่อมตรงไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสยาม และมีที่จอดรถขนาดใหญ่กว่า 500 คัน ล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมาย ความงดงามของแลนด์มาร์คแห่งใหม่นี้ยังแสดงออกถึงความสง่างามแบบไทยแท้ ผู้เข้าพักจะถูกโอบล้อมด้วยบรรยากาศที่น่าหลงใหลของศิลปะและการออกแบบสไตล์ไทยคลาสสิก ผสานสไตล์ร่วมสมัย และความหรูหราเหนือระดับ

 

ห้องจัดงานไฮไลท์ของโรงแรมคือ “ห้องชาเทรียม แกรนด์ บอลรูม” สำหรับช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในชีวิต ตั้งอยู่บนชั้น ภายในห้องบอลรูมที่งดงามขนาด 500 ตารางเมตร ไร้เสากลาง โปร่งโล่งเปิดรับแสงธรรมชาติด้วยหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานถึง 10 เมตร ประดับประดาด้วยโคมไฟ LED อันวิจิตรการตรา ซึ่งเป็นกิมมิกของห้องบอลรูมแห่งนี้ที่ช่วยสร้างสีสันความมีชีวิตชีวาให้กับการเฉลิมฉลอง และสามารถต้อนรับแขกได้มากถึง 1,000 คน

 

ทุกงานแต่งงานจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมนักวางแผนผู้เชี่ยวชาญของโรงแรม ตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมงาน จนถึงโมเมนต์ “I do” ที่สำคัญที่สุดของบ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อประสานงานกับเครือข่ายซัพพลายเออร์ระดับคุณภาพ อาทิ ร้านดอกไม้ ร้านเครื่องประดับสุดหรูวง ดนตรี และอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเพอร์เฟกต์ในทุกมิติ

 

ห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางจำนวน 562 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ทันสมัย สำหรับเจ้าสาว เจ้าบ่าว และแขกวีไอพี ได้พักผ่อนและเตรียมความพร้อมก่อนวันสำคัญ รวมถึงการผ่อนคลายที่ The THANN Sanctuary สปาบรรยากาศหรูหรา ที่มอบการบำบัดและความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

 

นอกจากนั้น ภายในโรงแรมยังมีพื้นที่ริมสระว่ายน้ำยาว 40 เมตร บรรยากาศร่มรื่น โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไทยแบบดั้งเดิม เหมาะสำหรับงานเลี้ยงกลางแจ้ง งานภาพถ่ายงานพรีเวดดิ้ง และงานอื่น ๆ อีกมากมาย และยังมีทีมงานอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพ ที่จะรังสรรค์เมนูเลิศรสให้กับผู้ร่วมงานได้ในทุกโอกาส ตั้งแต่มื้อกลางวัน หรือมื้อค่ำสุดหรู ไปจนถึงงานกาล่าและงานเลี้ยงที่ยิ่งใหญ่อลังการ ด้วยตัวเลือกอาหารท้องถิ่นแบบฉบับไทยและอาหารนานาชาติ รวมทั้งอาหารฝรั่งเศส-เมดิเตอร์เรเนียนระดับไฟน์ไดน์นิ่งที่มีชื่อเสียง

 

แดเนียล เคอร์ (Daniel Kerr) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพ กล่าวว่า เราเข้าใจดีว่าวันแต่งงานคือวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต คู่รักทุกคู่มีความฝันที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมทีมนักวางแผนมืออาชีพที่มีความสามารถของเราจึงสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับทุกโอกาสได้ ไม่ว่าจะเป็นพิธีส่วนตัวกับครอบครัวคนสนิท หรืองานฉลองสำคัญกับเพื่อน ๆ เรารับรองได้ว่า จะเนรมิตวันสำคัญของคู่รักทุกคู่ที่จะถูกจดจำไปตลอดชีวิต

 

ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพฯ ชวนคู่รักมา Say "I Do" อย่างมีสไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ กับแพ็คเกจแต่งงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ประกอบด้วยสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ น้ำชายามบ่ายสำหรับเจ้าสาวและเจ้าบ่าว หนังสืออวยพร พวงมาลัย ดอกไม้ ของตกแต่งและช่อดอกไม้เจ้าสาว เค้กจำลอง จอ LCD และโปรเจ็กเตอร์ งานเลี้ยงค็อกเทล บุฟเฟ่ต์อาหารไทยอาหารนานาชาติ หรืออาหารชุดแบบจีน พร้อมเครื่องดื่มไม่จำกัด ชั่วโมง ไปจนถึงห้องฮันนีมูนสวีทสุดโรแมนติกสำหรับบ่าวสาว คืน แพ็คเกจราคาเพียง 350,000 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 550,000++ บาท) สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2566

 

ค้นหาข้อมูลสำหรับการจัดแต่งงานสุดพิเศษได้ที่ ชาเทรียม แกรนด์ กรุงเทพ บนเว็บไซต์ www.chatrium com/grandbangkok/weddings (โบร์ชัวร์Linkหรือติดต่อทางอีเมล info.cgb@chatrium.com โทรศัพท์ +66 (0) 2126 7999 และติดตามข่าวสาวได้ทาง Facebook และ Instagram

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad