ซันคิสท์ ร่วมกับพีพี กฤษฏ์ สร้างความทรงจำสุดประทับใจ ตอกย้ำแบรนด์นมพิสทาชิโอครองใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องในงาน Lovely PP Moment with Sunkist - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ซันคิสท์ ร่วมกับพีพี กฤษฏ์ สร้างความทรงจำสุดประทับใจ ตอกย้ำแบรนด์นมพิสทาชิโอครองใจผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องในงาน Lovely PP Moment with Sunkist

 
ซันคิสท์ 
แบรนด์ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอและเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอโดยเครือเฮอริเทจ จัดงานกิจกรรม “LOVELY PP MOMENT WITH SUNKIST”  เอ็กซ์คลูซิฟอีเวนต์สุดฟิน โดยมีกิจกรรมไฮไลต์อย่างกิจกรรมเวิร์กช็อปเพนต์แก้ว ได้เปิดประสบการณ์การสร้างสรรค์งานทางศิลปะด้วยจินตนาการของแต่ละบุคคล ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ นำโดย วศธร พลไพศาล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้บริหารเครือเฮอริเทจ และ พีพี-กฤษฏ์ (กลาง) พรีเซนเตอร์สุดฮอตที่เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ร่วมกันนำทีมชาวเลิฟลี่พีพี และแขกผู้มีเกียรติร่วมสร้างช่วงเวลาพิเศษร่วมกัน ทั้งนี้ บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก ได้โมเมนต์สุดประทับใจ และโชว์ฝีมือกันแบบจัดเต็มไม่มียั้ง เรียกได้ว่าปลดปล่อยพลังความอาร์ตในตัวแบบฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว งานนี้นอกจากทุกคนจะได้ลิ้มลองเมนูสูตรพิเศษ Sunkist Sky with Thai Tea Jelly” ยังได้สนุกไปกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ และแฟนคลับผู้โชคดียังได้ถ่ายรูปร่วมกับพีพี เก็บภาพสุดประทับใจที่น่าจดจำ ณ ลาน semi outdoor สามย่าน มิตรทาวน์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad