สัมผัสความรื่นรมย์ที่หาได้ยากของชีวิตใจกลางเมืองที่ "รมย์ คอนแวนต์" คอนโดมิเนียม Luxury Wellness แห่งแรก ใจกลางถนนคอนแวนต์-สาทร - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สัมผัสความรื่นรมย์ที่หาได้ยากของชีวิตใจกลางเมืองที่ "รมย์ คอนแวนต์" คอนโดมิเนียม Luxury Wellness แห่งแรก ใจกลางถนนคอนแวนต์-สาทร

 


หากกล่าวถึงคุณภาพชีวิตที่ดี หลายคนคงนึกถึงการใช้ชีวิตใน บ้าน” ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวสบายตา อยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่อการใช้ชีวิต อย่างที่ทำงาน โรงเรียน โรงพยาบาล แต่ในปัจจุบันทำเลที่ตั้งที่จะทำให้ใช้ชีวิตได้ครบทุกด้านนับว่าหาได้ยาก และส่วนใหญ่มักจะตั้งอยู่นอกเมือง การใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการจึงถูกตีกรอบไว้ด้วยข้อจำกัดหลายๆ ด้าน

อีกทั้งในระยะไม่กี่ปีที่ผ่านมา การเกิดโรคระบาดและสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดหลายอย่าง ทำให้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญในด้านคุณภาพชีวิตและการดูแลสุขภาพมากขึ้น บ้าน จึงไม่ใช่เพียงที่อยู่อาศัย แต่ต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบทุกสถานกาณ์ ซึ่งในขณะนี้ บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด (มหาชนผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี ที่มีความมุ่งมั่นและปณิธานที่ต้องการสร้างสรรค์ การใช้ชีวิต ให้เป็นมากกว่า การอยู่อาศัย” ด้วยการทำให้การใช้ชีวิตของผู้คนและสังคมรอบข้างดีขึ้น ได้สร้างสรรค์โครงการ รมย์ คอนแวนต์” (ROMM Convent) คอนโดมิเนียม ลักชัวรี เวลเนส แห่งแรก เพื่อให้เป็น บ้าน” สำหรับอนาคตที่หลายคนต้องการ และพร้อมที่จะเป็นเซฟโซนในทุกสถานการณ์

รมย์ คอนแวนต์” ออกแบบแต่ละห้องให้มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางกว่าคอนโดในระดับเดียวกัน เน้นยูนิตรูปแบบ 2-3 ห้อง เพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถมีรูปแบบการใช้ชีวิตได้ไม่ต่างกับการอยู่ บ้าน” พร้อมพื้นที่ส่วนกลางกว่า 2,000 ตร.มตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองและสมาชิกในครอบครัว บนทำเลที่มีศักยภาพในอนาคต อย่างถนนคอนแวนต์-สาทร ซึ่งเป็นถือเป็นโซน CBD ที่มีครบในทุกด้านของการใช้ชีวิตทั้ง Mega Infrastructure และ Mix Use Development ต่างๆ ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ด้วยคอนเซ็ปต์ในการออกแบบ CBD Retreat Residences” ผสานชีวิตเมืองกับการพักผ่อนเข้าด้วยกันสู่คุณภาพชีวิตที่ดีและยืนยาว LIVE. WELL. LIFE นำเสนอความหมายใหม่ของ Wellness เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดของผู้พักอาศัย และยังให้ความสำคัญกับการสร้างความรื่นรมย์ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 (5 Senses) ผ่านการออกแบบอย่างแยบยล ให้ความรู้สึกที่แตกต่างตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน ตั้งแต่ Sensory Garden ด้านหน้า จนถึง The Sky Retreat ส่วนกลางลอยฟ้า ณ จุดสูงสุดของโครงการ

ในส่วนของห้องพัก ทุกห้องออกแบบไว้อย่างเรียบหรู ไร้กาลเวลา เน้นความเชื่อมโยงกับธรรมชาติ เพื่อให้ความรู้สึกเสมือนได้อยู่บ้านจริงๆ โดยมีแนวคิดตั้งต้นมาจากการวางผังบ้านเรือนไทยสมัยก่อน นำมาปรับให้เข้ากับวิถีชีวิตสำหรับอนาคต ด้วยการใช้ประโยชน์จากทิศทางลมและแสงแดด เพื่อให้ลมผ่านเข้าออกได้สะดวก เปิดรับแสงธรรมชาติได้ตามต้องการ เปรียบเสมือนบ้านที่หายใจเองได้ ไม่ร้อน ไม่อับชื้น ช่วยประหยัดการใช้พลังงาน และสามารถอยู่อาศัยได้ในทุกสถานการณ์

อีกทั้งยังเน้นความเป็นส่วนตัวสูงสุด แต่มิได้ปิดกั้นด้วยผนังทึบทุกด้าน หากแต่ออกแบบให้เชื่อมโยงกับธรรมชาติผ่าน Biological Design เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้ใช้ประโยชน์จากลม อากาศ และแสงแดด ได้อย่างเต็มที่ ด้วยการใช้ผนังกระจกบานใหญ่ตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ซึ่งโครงการพิถีพิถันเลือกใช้กระจกที่มีความหนาเพียงพอ สามารถลดเสียงรบกวนและความร้อนจากภายนอกได้ สร้างความรู้สึกโปร่ง สบายด้วยเพดานสูงประมาณ เมตร สัมผัสได้ถึงแสงธรรมชาติพร้อมความรื่นรมย์จากต้นไม้สีเขียวที่ปลูกไว้รอบตัวอาคาร และชมวิวในมุมสูงที่สามารถมองเห็นสวนลุมพินี หรือชมความงดงามของทิวทัศน์กรุงเทพฯ ยามค่ำคืนได้ นอกจากนี้ ผนังกั้นภายในห้องยังออกแบบให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบตามฟังก์ชันการใช้งานตามที่ผู้พักอาศัยต้องการ ยิ่งไปกว่านั้นโครงการยังออกแบบประตูทางเข้าห้องบานใหญ่พิเศษ เพื่อให้สามารถเข็นเตียงพยาบาลหรือรถเข็นเข้าออกได้สะดวก สอดรับกับลิฟต์ตัวใหญ่ที่พร้อมให้บริการยามป่วยไข้

อีกหนึ่งจุดเด่นที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำในด้านลักชัวรี เวลเนส ของ รมย์ คอนแวนต์ โดยเป็นโครงการแรกที่มีความร่วมมือกับเครือข่ายโรงพยาบาลชั้นนำ ในแนวคิดใหม่ของการอยู่อาศัยที่ช่วยดูแลสุขภาพแบบองค์รวมทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว ผ่านบริการของแพลตฟอร์ม Proud Health Butler และ Proud Application ซึ่ง Concierge ของที่นี่จะทำหน้าที่เป็น Butler ที่ผ่านการอบรมเพื่อสามารถให้คำแนะนำและช่วยเหลือด้านสุขภาพเบื้องต้น หรือพร้อมช่วยเหลือยามฉุกเฉิน และประสานต่อไปยังบริการเฉพาะทางด้านของโรงพยาบาลชั้นนำผ่านแอปพลิเคชัน BeDee by BDMS – Virtual Hospital ที่เป็นเสมือนประตูเชื่อมต่อไปยังเครือข่ายโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมี BDMS Network Hospital และ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช เป็นเสมือนเพื่อนบ้านที่พร้อมให้บริการระดับ VVIP โดยทีมผู้เชี่ยวชาญระดับ A-List ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมส่วนลดสูงสุด 20% หมดกังวลเรื่องสุขภาพทั้งเด็กและผู้สูงอายุ

สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ที่นี่ออกแบบโดยคำนึงถึงผู้พักอาศัยทุกวัย ดังนั้นจึงมีพื้นที่สำหรับกิจกรรมครบทุกด้านแต่ยังคงเพิ่มความพิเศษในส่วนของอุปกรณ์ชั้นสูงและบริการเสริมสำหรับลูกบ้านตั้งแต่  FitLab Café ที่ช่วยดูแลเรื่องโภชนาการร่วมกับโรงพยาบาลบีเอ็นเอช ออกแบบอาหารให้เหมาะกับความต้องการและสุขภาพของแต่ละคน พร้อมร้านอาหารสตาร์ทอัพที่ประสานกับโรงพยาบาลกรุงเทพ ปรุงอาหารสดใหม่พร้อมรับประทานให้กับลูกบ้านตามคำแนะนำของแพทย์และนักโภชนาการ พร้อมส่วนของ Wellness Lounge ซึ่งเป็นห้องที่ได้รับรองมาตรฐานจากโรงพยาบาลบีเอ็นเอช ยังเป็นพื้นที่ที่ลูกบ้านสามารถจองคิวเพื่อรับคำปรึกษา รับยา หรือรักษาพยาบาลเบื้องต้น แบบส่วนตัวได้ด้วย นอกจากนี้ยังมี Teen Club ห้องทำการบ้าน และเรียนดนตรี, Library and Wellness Lounge, Sky Lounge, Family Onsen and Treatment Room, Gym, Wellness Studio ที่มาพร้อมเครื่องพิลาทีส และสระว่ายน้ำยาว 25 เมตร กับ Hydrotherapy เพื่อส่งเสริมการพักผ่อนขั้นสูงสุด

รมย์ คอนแวนต์ จึงเป็นรูปแบบการใช้ชีวิตที่คนเมืองกำลังตามหา ด้วยคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่ห้องขนาดใหญ่ หนึ่งเดียวบนถนนคอนแวนต์ และความพร้อมในด้านการมีคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้ที่อยู่อาศัยและบริการที่ดี รายล้อมด้วยเพื่อนบ้านคุณภาพในโซน CBD อย่างสีลม-สาทร จำกัดความเป็นส่วนตัวเพียง 180 ยูนิต รวมถึงราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในระดับเดียวกัน คาดว่าจะสร้างเสร็จในปี 2026 ราคาเริ่มต้น 19 ล้านบาท สำหรับห้องขนาด 85 ตร.ม2 ห้องนอน

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยเพื่อชีวิตที่ดีกว่าและยืนยาวในทุกมิติ LIVE. WELL. LIFE พร้อมชมห้องตัวอย่างได้ที่ สำนักงานขาย โครงการ รมย์ คอนแวนต์ รายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2026-8999 เว็บไซต์https://bit.ly/RommConvent หรือเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/proudrealestateplc


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad