ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 15 ส.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 15 ส.ค.


                                                                                  เวลา 15.00 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง  ยึดแผ่นดิน ล้างพันธุ์มนุษย์ (District 9)” : เรื่องราวของชายหนุ่มที่นิสัยดี รักลูกเมีย ไวคัส นักข่าวภาคสนามต้องลงไปยังพื้นที่ เขตเก้า พื้นที่กักกันให้เพื่อนบ้านต่างดาวที่อาศัยอยู่ แยกการใช้ชีวิตจากมนุษย์โลก ไวคัส ได้รับสะสารบางอย่างแบบไม่ตั้งใจ ทำให้เขาเริ่มกลายร่างจากมนุษย์เป็นมนุษย์ต่างดาว ไวคัส ต้องหาทางแก้ไข เพื่อกลับไปใช้ชีวิตปกติสุขเหมือนเดิม

                                                                                    เวลา 23.10 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง ทีมแพทย์ยื้อมัจจุราช ปี 7 ตอนที่ 18 (Chicago Med Season 7 EP.18)” : อาร์เชอร์ และ แอชเชอร์ ขัดแย้งกันเรื่องผู้ป่วยที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ กูดวิน หลังจากคนไข้ถูกยิงระหว่างการลักทรัพย์ สก็อตต์ และ มาร์เซล เลยขอตัวมาช่วยสืบสวนคดีนี้ 


                                                                           เวลา 00.00 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “พิสูจน์ผี (Ghost Stories)” : เรื่องของ ศาสตราจารย์ ฟิลลิป กู๊ดแมน ผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติ แต่กลับต้องเผชิญกับเรื่องเล้นลับด้วยตัวเอง เมื่อเขาได้รับเทปเสียงปริศนาที่หักล้างความเชื่อของเขา พร้อมข้อพิสูจน์ที่มาในรูปแบบของ คดีขนหัวลุก 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad