ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 26 ส.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันเสาร์ที่ 26 ส.ค.


                                                                                      เวลา 10.30 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ปี 7 ตอนที่ 10 (The Blacklist Season 7 EP.10)” : เร้ด และหน่วยเฉพาะกิจ เดินทางไปเยี่ยมอดีตผู้ถูกขึ้นบัญชีดำ เร้ด  เผชิญหน้ากับความรุนแรงทำให้ ลิซ ต้องตัดสินใจครั้งสำคัญในการค้นหาความจริง


                                                                                     

เวลา 18.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก (Boss Level)” เรื่องราวของ อย พัลเวอร์ ซึ่งตกอยู่รูบของเวลาสุดโหดแบบไม่รู้จบ ทุกเช้าเขาต้องตื่นมาเพื่อโดนนักฆ่ามืออาชีพล่า และฆ่าในหลากหลายวิธี โดยที่เขาไม่รู้เหตุผล รอย จึงต้องหาคำตอบนี้ให้ได้ว่าทำไมเขาจึงติดอยู่ในวงจรสุดโหดแบบนี้ รวมทั้งยังต้องหาทางช่วยชีวิตภรรยาเก่า เจมมา เวลส์ กับลูกชายวัย 11 ปีไปพร้อมกัน                                                                       


เวลา 23.40 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “บุษบา (The Secret Weapon)” : เรื่องราวของ จอย อดีตทหารหญิง ลูกสาวของนาวิกโยธิน แผ่นดิน ที่ถูกลอบสังหารขณะปฏิบัติภารกิจ เธอได้รับการทาบทามจาก  นักรบ เพื่อนสนิทของแผ่นดิน ให้เข้าร่วม โปรเจกต์บุษบา โครงการฝึกสาวแกร่งให้เป็นมือสังหารรับใช้ชาติ เธอตัดสินใจเข้าร่วมโครงการและผ่านบททดสอบ กลายเป็นมือสังหารภายใต้รหัส บุษบา 029 และในขณะทำภารกิจ เธอได้พบสิ่งที่น่าสงสัยเกี่ยวกับพ่อและโปรเจกต์สายลับนักฆ่าครั้งนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad