ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 28 ส.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 28 ส.ค.


                                                                                    เวลา 15.00 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแม็กซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง (Oversize Cops)” : เรื่องราวของนายตำรวจเพื่อนซี้สี่นาย ที่พบกับปัญหาการจับผู้ร้ายไม่สำเร็จ เพราะมวลกล้ามเนื้อและไขมันที่มากเกินไป เป็นเหตุให้พวกเขาถูกสั่งให้ลดน้ำหนักแบบเร่งด้วยภายในเวลาทีจำกัด ซึ่งขัดกับไลฟ์สไตล์ชีวิตสายกินจุ เกิดเป็นเรื่องราวความฮาที่สะเทือนวงการลดน้ำหนักแบบสารพัดวิธี


                                                                                 เวลา 22.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง ทีมแพทย์ยื้อมัจจุราช ปี 7 ตอนที่ 21 (Chicago Med Season 7 EP.21)” : ดีแลน และ อีธาน รักษาคนไข้ที่ถูกยิงระหว่างการบุกค้นยาเสพติด ชาร์ลส์ และ วาเนสซา ต้องทำงานร่วมกันเพื่อวินิจฉัยวิทยากรผู้ที่สร้างแรงบันดาลใจ วิลล์ และ ฮันนาห์ ต้องหันไปหา คร็อกเก็ตต์ เพื่อขอความช่วยเหลือผู้ป่วยที่กำลังตั้งครรภ์


                                                                                 เวลา 23.45 น.

โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  เฉินเจิน หน้ากากฮีโร่ (Legend Of The Fist: The Return of Chen Zhen)” : เมื่อประเทศจีนได้รับความกดดันจากสงครามโลกในช่วงทศวรรษที่ 1920 ญี่ปุ่นกลายเป็นมหาอำนาจที่ยึดครองทุกประเทศในภูมิภาคเอเชีย โดยทุกคืนหลังจากดวงอาทิตย์ลับฟ้า คนทุกชนชาติก็จะมารวมตัวกันที่แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าชาวจีนที่ร่ำรวย นายทหารอังกฤษ แม่ทัพญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งสายลับที่กำลังหาทางกู้ชาติของตัวเองกลับคืนมา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad