“แองจี้-ฐิติชา” บินลัดฟ้าร่วมประกวดหนังสั้น “26th Kyoto International Student Film & Video Festival” ส่งภาพยนตร์ “The Crooker Lovers” (คู่รักนักต้มตุ๋น) ร่วมชิงฯ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“แองจี้-ฐิติชา” บินลัดฟ้าร่วมประกวดหนังสั้น “26th Kyoto International Student Film & Video Festival” ส่งภาพยนตร์ “The Crooker Lovers” (คู่รักนักต้มตุ๋น) ร่วมชิงฯ

 


เป็นศิลปินคุณภาพทั้งผลงานเพลงและเรื่องเรียน    ล่าสุดพักไมค์มุ่งเรียนทำ Thesis เตรียมจบ

มหาวิทยาลัยปี  “แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์” ศิลปินเดี่ยวจากค่ายเพลง  E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) ได้ร่วมกับเพื่อนๆ ผลิตภาพยนตร์สั้น   และได้รับเลือกให้ส่งหนังสั้นเรื่อง “The Crooker Lovers (คู่รักนักต้มตุ๋น) เข้าประกวดในงาน “26th Kyoto International Student Film & Video Festival  ณ ประเทศญี่ปุ่น  ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่ม   ชวนเพื่อนๆ บินลัดฟ้าร่วมงานด้วยความภาคภูมิใจ


ภาพยนตร์เรื่อง “The Crooker Lovers” (คู่รักนักต้มตุ๋น)   เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการตุ้ม

ตุ๋น  การหลอกลวงของ  2 คู่รักวัยรุ่น ที่มีความฝันอยากรวยและสบาย  ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้เติบโตมาท่ามกลางความมีฐานะ จึงได้คิดแผนในการหลอกลวงทุกวิถีทาง  เพื่อให้ได้เงินมาตามที่ตนต้องการ  โดยไม่คิดถึงผลที่จะตามมา”


โดย “แองจี้-ฐิติชา”  ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์สั้นครั้งนี้ว่า    The Crooker Lovers

(คู่รักนักต้มตุ๋น) เป็นโปรเจกต์จบสำหรับแองจี้และเพื่อนๆ นักศึกษาปี จากมหาวิทยาลัยมหิดลค่ะ   พวกเราได้ร่วมกันผลิตหนังเรื่องนี้ขึ้นมา  ช่วยกันทำงานทุกอย่างตั้งแต่ต้นจนจบ   โดยแองจี้รับบทเป็นนักแสดงในเรื่องด้วยค่ะ พวกเราได้สมัครและส่งหนังสั้นเข้าประกวดที่งาน “26th Kyoto International Student Film & Video Festival”  ที่ประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งเป็นเทศกาลภาพยนตร์ของนักศึกษานานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น  จัดขึ้นที่  The Museum Of Kyoto ในวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา    และได้รับการตอบรับว่าหนังสั้นของเราได้รับเลือกเข้าประกวดในครั้งนี้ด้วย  เลยตัดสินใจเดินทางไปร่วมงานกับเพื่อนๆ ค่ะ  ในงานพวกเราได้เรียนรู้วัฒนธรรมเกี่ยวกับหนังสั้นของแต่ละประเทศด้วยได้

 

ความรู้ใหม่ๆ เพียบเลยค่ะ  รู้สึกดีใจและภูมิใจที่หนังสั้นของแองจี้และเพื่อนๆ ได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ด้วยค่ะ”

                     หลังเสร็จสิ้นภารกิจตามที่ตั้งใจเรียบร้อยแล้ว งานนี้สาวแองจี้เลยขอแชะภาพโมเม้นท์น่ารักๆ กับบรรยากาศหนาวท่ามกลางหิมะมาฝาก FC ให้หายคิดถึงกันด้วย  เจ้าตัวแอบกระซิบว่าไม่ได้หายไปไหนขอมุ่งเรื่องเรียนก่อน ส่วนผลงานเพลงเร็วๆ นี้มีลุ้นจ้า.....

#TheCrookerLovers #คู่รักนักต้มตุ๋น  #ANGIE #แองจี้ #E29MusicIdentities

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad