“พชร์” ประกาศหนัง “หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด” เตรียมผวาฮาขั้นสุด ฟาก “เพชรจ้า” เข้าใจ “คู่รัก” ทะเลาะกันอย่าด่วนตัดสิน!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“พชร์” ประกาศหนัง “หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด” เตรียมผวาฮาขั้นสุด ฟาก “เพชรจ้า” เข้าใจ “คู่รัก” ทะเลาะกันอย่าด่วนตัดสิน!!!

 


ข่าวเด่นประเด็นร้อน ๆ มาเสิร์ฟอย่างต่อเนื่อง ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ กับพิธีกรแถวหน้าของเมืองไทยที่ผลัดเปลี่ยนมาเจอกันเป็นประจำ ล่าสุด เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัยพชร์ อานนท์ และ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง รายงานตัวประจำการ ในรายการ "ทัวร์มาลง" ประจำวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ทางช่อง MONO29


เริ่มต้นเปิดคลิปตัวอย่างจัดเต็มของภาพยนตร์หลอนตลกแห่งปี “หอแต๋วแตก แหกสัปะหยด” ตัวมารดาของแทร่ เพราะ หอแต๋วแตก ดำเนินมาถึงภาคที่ 10 โดยผู้กำกับ พชร์ อานนท์ ที่พร้อมปิดตำนานสร้างหอแต๋วแตกเป็นภาคสุดท้าย งานนี้เปิดโอกาสให้ พชร์ อานนท์ เดินหน้าบรรยายสรรพคุณของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเต็มที่ เป็นหนังหลอนน่ากลัวตลกขบขันรับรองประทับใจอย่างแน่นอน


“เป็นหนังภาคสุดท้ายแล้ว ซึ่งเราก็ทำเต็มที่ น่ากลัวและตลกมาก ๆ สุดท้ายมีร้องไห้ด้วยนะ หอแต๋วแตก เป็นหนังผีที่แตกต่างจากหนังผีเรื่องอื่น ๆ หนังผีในบ้านเรามีเยอะ แต่หนังหอแต๋วแตกดำเนินเรื่องสนุก ไม่ซ้ำซาก สัปะหยด มาจาก ชื่อหนัง สัปเหร่อ และ ธี่หยด หนังที่กวาดรายได้ 
700ล้านบาท และ 500ล้านบาท สัปะหยด คือ ชื่อหมู่บ้านในเรื่อง ที่รวบรวมเรื่องราวความสนุกไว้ในหนังเรื่องนี้ ซึ่งมีผีหลายตัวอยู่ ฝากด้วยภาคสุดท้ายแล้ว ใครอยากหัวเราะ ช็อกในโรงหนังอย่าลืมไปดู เป็นหนังภาคสุดท้าย แต่ฉันก็มีหนังเรื่องอื่น ๆ กำกับต่อไป เราอยากทำงานไปเรื่อย ๆ ปั้นเด็กใหม่ไปเรื่อย ๆ พัฒนาตัวเองไปเรื่อย ๆ เหมือนเดิม ติดตามได้ในโรงภาพยนตร์ 14 มีนาคมนี้”


จากนั้นมาที่เรื่องที่หลาย ๆ คน ให้ความสนใจ ในกรณีข่าว ภวิน-ธนิก กมลธรานนท์ นักแสดงวัยรุ่นในสังกัดค่ายดัง GMMTV ถูกสาวแฉภาพถูกเจ้าตัวทำร้ายร่างกาย งานนี้เจ้าตัวตั้งโต๊ะแถลงข่าวปฎิเสธเรื่องราวหนังคนละม้วน พร้อมยืนกรานบาดแผลของทางฝ่ายหญิงที่เกิดขึ้นนั้น เกิดจากที่เจ้าตัวพยายามให้การช่วยเหลือและดึงสติฝ่ายหญิง หลังฟูมฟายขู่ทำร้ายร่างกายตัวเอง พร้อมรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ดังกล่าว ด้วยการถอนตัวจากซีรีส์และกิจกรรมต่าง ๆ ขอโทษที่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวัง


โดย เพชรจ้า และทีมพิธีกร ต่างเห็นใจทั้งสองฝ่าย และอยากให้คนที่รับข่าวสารใช้ระยะเวลาในการวิเคราะห์พิจารณากันต่อไปว่าใครผิดใครถูก อย่าด่วนตัดสินในทันที เพราะมีหลาย ๆ เหตุการณ์ที่ฝ่ายชายเองกลายเป็นผู้ถูกกระทำ ซึ่ง เพชรจ้าเองก็เคยเจอเหตุการณ์คล้าย ๆ กันนี้ “ผมเคยเจอนะ แฟนเก่านานมาก ๆ แล้ว เคยพยายามฆ่าตัวตาย ผมเองก็ต้องรีบไปหา และก็เจอเหตุการณ์ที่ฝ่ายหญิงทำให้คนอื่น ๆ เข้าใจในตัวผมผิดได้อยู่เหมือนกันว่าทำไม่ดีกับเขา”


สามารถ
ชมรายการย้อนหลังได้ที่ Facebook Fanpage , Youtube ช่อง MONO29 และลิ้งค์  https://fb.watch/q1QaxXTmPN/

#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์ #เพชรจ้า #บูมสุภาพร #หอแต๋วแตกแหกสัปะหยด #ธวินธนิก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad