แอร์เอเชียให้บริการเครื่องใหม่ “แอร์บัส A321neo” ครั้งเเรก 13 ม.ค.นี้! ประเดิมบางเที่ยวบิน เส้นทางดอนเมืองสู่เชียงใหม่ เชียงราย หาดใหญ่ และอื่นๆ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2563

แอร์เอเชียให้บริการเครื่องใหม่ “แอร์บัส A321neo” ครั้งเเรก 13 ม.ค.นี้! ประเดิมบางเที่ยวบิน เส้นทางดอนเมืองสู่เชียงใหม่ เชียงราย หาดใหญ่ และอื่นๆ

กรุงเทพ  14 มกราคม 2563 - บินเเล้ว..สายการบินแอร์เอเชีย เริ่มให้บริการด้วยเครื่องบินรุ่นใหม่ แอร์บัส A321neo จำนวน 236 ที่นั่ง เป็นครั้งเเรกในประเทศไทย ประเดิมลำเเรกที่บางเที่ยวบินของเส้นทาง กรุงเทพ(ดอนเมือง) สู่เชียงใหม่ เชียงราย เเละหาดใหญ่ ส่วนลำที่ 2 จะเริ่มบิน 18 มกราคมนี้ ในบางเที่ยวบินของเส้นทางของ ดอนเมือง สู่สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต เเละขอนเเก่น  พร้อมชูจุดขายที่นั่งเเบบใหม่ เเละสามารถชาร์ต USB ได้ทุกที่นั่ง

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ในช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา แอร์เอเชียได้รับเครื่องบินรุ่นใหม่ แอร์บัส A321neo ประจำการฝูงบิน จำนวน 2 ลำ ซึ่งเป็นเครื่องบินประหยัดพลังงาน เป็นมิตรต่อสิ่งเเวดล้อมมากขึ้น โดยลำตัวเครื่องจะมีขนาดยาวขึ้น 6.9 เมตร รองรับผู้โดยสารเพิ่มเป็น 236 ที่นั่ง(จาก 180 ที่นั่งในรุ่นเเอร์บัส  เอ320) ซึ่งจะทำให้สามารถอำนวยความสะดวกเเละเพิ่มปริมาณที่นั่งในเส้นทางยอดนิยมต่างๆ ให้ผู้โดยสาร พร้อมเพิ่มโอกาสทางธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here