“แปม และ ดี เจอร์ราร์ด” ร่วมกับJOOX สร้างฝันให้กับน้องๆ ที่บ้านนกขมิ้น กับโครงการ “JOOX Giving ร้องสร้างฝัน with PAAM & D Gerrard” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2563

“แปม และ ดี เจอร์ราร์ด” ร่วมกับJOOX สร้างฝันให้กับน้องๆ ที่บ้านนกขมิ้น กับโครงการ “JOOX Giving ร้องสร้างฝัน with PAAM & D Gerrard”


นอกจากจะเป็นบริการสตรีมมิงที่สร้างความสุขให้กับแฟนเพลงในบ้านเรา และได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางแล้ว จูกซ์ (Joox) ยังจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำความสุขจากเสียงเพลงไปมอบให้กับผู้คนในสถานที่ต่างๆ 
                        และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (9 มกราคม) จูกซ์ก็จับมือกับ “แปม” PAAM และ “ดี เจอร์ราร์ด” D Gerrard  สองศิลปินจากค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส์ (Wayfer Records) ไปมอบความสุขให้กับน้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ในงาน JOOX Giving ร้องสร้างฝัน with PAAM & D Gerrard”
                        ซึ่งงานนี้ทั้ง มและดี เจอร์ราร์ด ได้ขึ้นเวที ร้องเพลงฮิตมากมายในแบบอะคูสติคให้น้องๆ ได้ฟังแล้ว ยังมีการเลี้ยงอาหารเป็นงานปาร์ตี้ใหญ่ว่ากันยาวๆ ร่วม 1 ชั่วโมง พร้อม live สด ๆ บน JOOX รวมทั้งมีการแจกของรางวัล ให้น้องๆ ได้รับความสุขแบบเต็มอิ่มทั้งกายและใจอีกด้วย
                        โดยผู้ที่สนใจอยากไปร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้กับจูกซ์ และศิลปินต่างๆ ติดตามข่าวคราวกันได้ที่ จูกซ์ บริการฟังเพลงสตรีมิงที่มีเพลงให้ฟังมากมายหลายรูปแบบนับล้านเพลง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here