“ควอตโตร ดีไซน์” ชวนคนรักการแต่งบ้าน รสนิยมดี ร่วมกิจกรรมฉลองเปิดแฟล็กชิปสโตร์ “Quattro S.26 Station" Snap ภาพโพสต์โซเชียล ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 9 หมื่นบาท - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2563

“ควอตโตร ดีไซน์” ชวนคนรักการแต่งบ้าน รสนิยมดี ร่วมกิจกรรมฉลองเปิดแฟล็กชิปสโตร์ “Quattro S.26 Station" Snap ภาพโพสต์โซเชียล ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 9 หมื่นบาท

“ควอตโตร ดีไซน์” (Quattro Design) ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้านระดับพรีเมียม เอาใจคนมีรสนิยม จัดกิจกรรม “Quattro S.26 Station" เปิดโบกี้ Installation Art สไสตล์วินเทจสุดเก๋ ณ สุขุมวิท 26 ให้ชมพร้อมชวน snap ภาพ โพสต์แชร์ลงโซเชียลมีเดีย ชิงรางวัลใหญ่ Vespa รุ่น VESPA PRIMAVERA 3Vie มูลค่ากว่า 90,000 บาท ก่อนเปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่อย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ โดยสามารถร่วมสนุกได้ระหว่างวันที่ 1-29 ก.พ. 63 ประกาศผลรางวัล วันที่ 17 มีนาคม 2563

พราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ควอตโตร ดีไซน์ จำกัด เล่าให้ฟังว่า “Quattro S.26 Station" คือ Installation Art ที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางในวงการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายในของ Quattro Design อันยาวนาน ผ่านขบวนรถไฟสไตล์วินเทจสุดเก๋ ที่เปิดเส้นทางใหม่ สู่จุดหมายปลายทางล่าสุดของปีนี้ นั่นคือ Quattro Design New Flagship Store โครงการ A SQUARE ซ. สุขุมวิท 26 เสมือนการเดินทางจากสถานีต้นทางที่ซอยทองหล่อ ที่ตั้งร้านเดิม สู่สถานีปลายทางแห่งใหม่ที่ซอยสุขุมวิท 26 อันเป็นที่ตั้งร้านใหม่”

Installation Art_2.jpg

เหมี่ยว-พราวพรรณ เล่าต่อไปว่า ภายในโบกี้รถไฟนี้ สามารถเดินเข้าไปสำรวจ และถ่ายรูป นับเป็นชิ้นงานที่มีปฏิสัมพันธ์กับผู้เข้าชม ทำให้รู้สึกใกล้ชิด เป็นกันเอง จับต้องได้ เสมือน Quattro Design เป็นเพื่อนผู้รู้ใจในการแต่งบ้าน โดยตัวโบกี้รถไฟได้มีการออกแบบให้เป็นลายเส้นสีดำ บนพื้นสีขาวดูสนุกสนาน เท่ หรู ดูดี “เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องและฉลองการเปิดร้านสาขาใหม่ ที่จะเปิดเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เราจึงจัดกิจกรรมพิเศษนี้ขึ้น บริเวณที่ตั้งแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ ในโครงการ A SQUARE ซ.สุขุมวิท 26 ซึ่งเราเชื่อว่า จะเป็น Design District ที่โดดเด่นอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ”

ขอเชิญคนรักการแต่งบ้าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ "Quattro S.26 Station"  โดยแวะเยี่ยมชมการแสดงผลงาน Installation Art ณ “Quattro Design New Flagship Store โครงการ A SQUARE ซอยสุขุมวิท 26 เพียง snap ภาพ แล้วโพสต์ลง Facebook หรือ IG ส่วนตัวแล้ว Share Installation Art พร้อมติด hashtag #quatrrodesignS26station ลุ้นรางวัลใหญ่ จักรยานยนต์ Vespa รุ่น VESPA PRIMAVERA 3Vie มูลค่ากว่า 90,000 บาท จำนวน รางวัล ร่วมสนุก ถ่ายภาพแล้วแชร์ขึ้นโซเชียลมีเดียได้ ตั้งแต่วันที่ 1-29 ก.พ. 63 ประกาศผลในวันที่ 17 มีนาคม 2563

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร.02-714 7806 หรือติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Quattro Design เว็บไซต์ www.Quattro-design.com หรืออินสตาแกรม @quattro_design

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here