โห่ร้องจุดไฟฝันให้ดังก้องวอชิงตัน ไฮท์ส ในตัวอย่างแรก In The Heights 10 มิ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2564

โห่ร้องจุดไฟฝันให้ดังก้องวอชิงตัน ไฮท์ส ในตัวอย่างแรก In The Heights 10 มิ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์


 ไม่ว่าที่ไหน... เราจะเป็นตัวแทนและเริ่มจังหวะจุดประกายหาความฝันและความสำเร็จ! พบกับตัวอย่างแรก In the Heights - อิน เดอะ ไฮท์ส” ภาพยนตร์มิวสิคัล-ดราม่าน้ำดีจากฝีมือการกำกับฯ ของ จอน เอ็ม. ชู ผู้กำกับ Crazy Rich Asians จากบทภาพยนตร์โดย เคียร่า อเลเกรีย หนังสือต้นฉบับ และบทเพลงฝีมือ ลิน-มานูเอล มิแรนด้า จาก Hamilton ผู้เคยปลุกย่านวอชิงตัน ไฮท์สให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาแล้วในแบบฉบับของบรอดเวย์

                                  


เล่าเรื่องราวที่เต็มไปด้วยแสงสีและกลิ่นกาแฟอันหอมกรุ่น ณ ย่านถนนหมายเลข 181 ชื่อว่า วอชิงตัน ไฮส์ท สถานที่ที่เหล่าคนล่าฝันมารวมตัวกันจนบรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและมิตรภาพอันแน้นแฟ้นของชุมชน อีกด้านหนึ่งของมุมถนนมีชายหนุ่มชื่อว่า อัสนาวี เจ้าของร้านขายของชำเล็ก ๆ กำลังใช้ชีวิตในทุกวันไปกับการเก็บหอมรอมริบทีละเล็ก ทีละน้อยเพื่อเติมเต็มความฝัน และนำพาชีวิตของเขาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยหัวใจที่เปี่ยมไปด้วยด้วยความหวัง จินตนาการ และเสียงร้องเพลง

 

นำทีมแสดงโดย อาเรียน่า กรีนแบลตต์สเตฟานี่ เบียทริซลิน-มานูเอล มิแรนด้าแอนโทนี่ ราโมสจิมมี่ สมิตส์โครีย์ ฮอว์กินส์แดสชา โพลันโก้อเล็กซ์ หว่องมาร์ค แอนโธนี่เมลิสซ่า เบอร์เรร่าซูซาน พัวร์ฟาร์ดาฟเน่ รูบิน-เวกาจูเลีย ฮาร์เน็ตต์โอลก้า เมเรดิซ และวาเลรี เลสซาร์ด

ความฝัน ความรัก และความหวัง... รวมอยู่ที่นี่แล้ว!

In the Heights - อิน เดอะ ไฮท์ส” 10 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/InTheHeightsMovieTH

#IntheHeights #อินเดอะไฮท์ส”


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here