“ปังไม่หยุด!! “อิมเมจ สุธิตา” ศิลปินหญิงไทยคนล่าสุด ที่ได้ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางไทม์สแควร์นิวยอกร์ก” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2565

“ปังไม่หยุด!! “อิมเมจ สุธิตา” ศิลปินหญิงไทยคนล่าสุด ที่ได้ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางไทม์สแควร์นิวยอกร์ก”

 


เรียกได้ว่าปังไม่หยุด เพราะถือเป็นศิลปินไทยคนล่าสุดที่ดังไกลลัดฟ้าอีกหนึ่งคน โดยมีรูปขึ้นบิลบอร์ดขนาดใหญ่ กลางไทม์สแควร์ นิวยอร์ก สำหรับสาวน้อยเสียงทรงพลัง “อิมเมจ-สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ” ที่ขยันสร้างผลงานเพลงออกมาให้ฟังอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็น ใจเย็น (Still) , ไม่มี (Blank) , Sad New Ywar , Your Song จากค่าย Smallroom ที่ล่าสุดภาพและผลงานเพลงของสาวอิมเมจได้ปรากฏบนปกเพลย์ลิสต์ EQUAL ของประเทศไทย ประจำเดือนเมษายน และบนบิลบอร์ดยักษ์ที่ไทม์สแควร์ใจกลางมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา เพราะได้รับเลือกจากแอปพลิเคชันสตรีมมิ่งเพลงชื่อดังอย่าง Spotify ให้เป็นตัวแทนศิลปินหญิงอีกหนึ่งคนจากประเทศไทยร่วมแคมเปญ EQUAL โดยนำเสนอผลงานเพลงจากศิลปินหญิงที่โดดเด่นจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเฉลิมฉลองวันสตรีสากลและสนับสนุนความเท่าเทียม


โดยงานนี้ อิมเมจได้เผยความรู้สึกถึง Spotify ผ่าน Facebook และ Instagram ส่วนตัวว่า “Hello NYC ขอบคุณ Spotify มาก ๆ ค่ะ อิมขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ความเท่าเทียมเกิดขึ้นบนโลกนี้ตลอดไปค่ะ”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here