สัมผัสกับรสชาติอาหารเม็กซิกันในเทศกาล”ซินโค เดอ มาโย”(Cinco De Mayo) ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2565

สัมผัสกับรสชาติอาหารเม็กซิกันในเทศกาล”ซินโค เดอ มาโย”(Cinco De Mayo) ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

 


สัมผัสกับรสชาติอาหารเม็กซิกันในเทศกาล”ซินโค เดอ มาโย”(Cinco De Mayo) ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์


โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับรสชาติอาหารเม็กซิกันในเทศกาล ”ซินโค เดอ มาโย” ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ในวันที่ 5-8 พฤษภาคมนี้

เทศกาล ”ซินโค เดอ มาโย” (แปลว่าวันที่ 5 เดือนพฤษภาคม) จัดขึ้นในเม็กซิโกและบางส่วนของประเทศสหรัฐอเมริกาทุกเดือนพฤษภาคมเพื่อเป็นการระลึกถึงชัยชนะในการต่อสู้ และเฉลิมฉลองมรดกทางวัฒนธรรมของชาวเม็กซิกันซี่งรวมถึงอาหารขึ้นชื่อระดับโลก ทั้งนี้โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้จัดเทศกาลอาหาร ”ซินโค เดอ มาโย” ขึ้นในวันที่ 5-8 พฤษภาคม 2565 โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจากห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ได้รังสรรค์อาหารเม็กซิโกพื้นเมืองอย่าง ทาโก้และเครื่องดื่มประจำเทศกาลที่จะให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลองควบคู่ไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติตลอด 4 วันนี้

ไฮไลท์จะเป็นสเตชั่น “Taco Bar” ที่จะจัดเตรียมวัตถุดิบและเครื่องปรุงนานาชนิดไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นทาโก้แบบแข็งหรือแบบนิ่มพร้อมไส้หลากหลายที่พร้อมให้คุณรังสรรค์เมนูทาโก้รสชาติพิเศษด้วยตัวเอง อาทิ เนื้อปรุงรสพิเศษ ปลากะพงชุบเกล็ดขนมปัง กุ้งย่าง หมูยอ บวกกับซัลซ่าซอสที่ผสมผสานจากผักและผลไม้หั่น เช่น มะเขือเทศ สับปะรดย่าง มะม่วง และเครื่องเทศอื่น ๆ คลุกเคล้าด้วยซอสศรีราชา เสริมด้วยท็อปปิ้งปิดท้ายด้วยชีสที่หลากหลาย ซาวครีม ฮาลาปิโน่ ผักชี หัวหอม ผักกาด ข้าวโพดย่าง ถั่วบด มะกอก และมะนาวฝานเป็นแว่น

นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตประจำเทศกาลอย่าง horchata (น้ำนมข้าวผสมอบเชย) เครื่องดื่มเม็กซิกันแบบดั้งเดิมรสชาติหวานและให้ความสดชื่น หรือจะเลือกลิ้มลองแพ็กเกจเครื่องดื่มค็อกเทล “มาร์การิต้า” แบบไม่อั้นในราคาสุดพิเศษเพียง 850++ บาทเท่านั้น

มาร่วมสัมผัสอาหารเม็กซิกันในเทศกาลอาหาร ”ซินโค เดอ มาโย” ได้ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 5 ถึง วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 นี้ที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันพฤหัสบดี เวลา 17:30 – 22.00 น. ราคา 1,698++ บาทต่อท่าน
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 17:30 – 22.00 น. ราคา 2,199++ บาทต่อท่าน
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์ เวลา 12:00 – 14.30 น. ราคา 2,199++ บาทต่อท่าน
บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์ เวลา 12:00 – 14.30 น. ราคา 2,500++ บาทต่อท่าน

สมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดตามหน้าบัตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.+66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน http://sevn.ly/x3SWsPOo

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์ https://th.bangkokmarriottmarquis.com/

เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/


หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @gojikitchenbar

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here