ช่อง “MONO29” เสิร์ฟสองซีรีส์สุดมัน สองภาคต่อเนื่อง ถล่มเมือง “ชิคาโก้” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2565

ช่อง “MONO29” เสิร์ฟสองซีรีส์สุดมัน สองภาคต่อเนื่อง ถล่มเมือง “ชิคาโก้”


 รอชมความสนุกแบบต่อเนื่องโดยเฉพาะแฟนคลับจักรวาลชิคาโก้ ทางช่อง MONO29 ผ่านสองเรื่องเยี่ยมในโปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series) เริ่มที่ซีรีส์เรื่อง หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 9” (Chicago Fire Season 9) เรื่องราวของเหล่าฮีโร่ผู้เสียสละได้กลับมาปฏิบัติหน้าที่ เพื่อยับยั้งและช่วยเหลือผู้ประสบภัยทุกรูปแบบ พวกเขาเหล่าลูกเรือแห่งสถานีดับเพลง “Firehouse 51” ได้รวมตัวกันอีกครั้ง และต้อนรับสมาชิกใหม่ที่จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ทีมเวิร์ค ซึ่งจะยกระดับความท้าทายของภารกิจกู้ภัยมากกว่าทุกซีซั่นที่ผ่านมา เริ่มตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 23.00 น. หรือรับชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี

                                                                   


ส่วนซีรีส์เรื่องที่สอง พบกับเรื่อง หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 8” (Chicago P.D. Season 8เป็นภาคต่อของการสืบสวนสุดระทึกของเหล่าตำรวจตงฉิน ผู้ไร้ซึ่งความกลัวต่อผู้มีอำนาจและอาชญากร แม้ต้องแลกมาด้วยชีวิตก็ตาม พวกเขาได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติงานกับเจ้าหน้าที่ผู้หยียดสีผิว เกิดปัญหาการทำงาน ทำให้พวกเขาต้องเผชิญเรื่องราวที่ละเอียดอ่อน และต้องเลือกระหว่างชื่อเสียงองค์กร หน้าที่ความรับผิดชอบ หรือเจตนาที่จะสร้างความยุติธรรม เริ่มตอนแรกในวันเสาร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 10.05 น. หรือรับชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์


ติดตามความมันในเมืองชิคาโก้ได้  จากสองซีรีส์เรื่อง  หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 9” (Chicago Fire Season 9) และเรื่อง หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 8” (Chicago P.D. Season 8) ทางช่อง MONO29 หรือแอพพลิเคชั่น MONO29

 

#Mono29 #Premiumseries #ChicagoFireS9 #ChicagoPDS8

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here