ททท.ประกาศความสำเร็จ โครงการ “Thailand Holideals” กระตุ้นตลาดด้านการท่องเที่ยวด้วยสิทธิพิเศษมากมาย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2565

ททท.ประกาศความสำเร็จ โครงการ “Thailand Holideals” กระตุ้นตลาดด้านการท่องเที่ยวด้วยสิทธิพิเศษมากมาย


  โครงการ “Thailand Holideals” โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มีการจัดทำและคัดสรรสิทธิพิเศษส่วนลดต่างๆ จากสถานประกอบการชั้นนำด้านการท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย ได้สร้างความสำเร็จให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศเป็นอย่างมาก ทั้งช่วยกระตุ้นการเดินทาง เกิดการกระจายรายได้ ตลอดจนสามารถสร้างรายได้ให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวด้วยสิทธิพิเศษมากมาย

 


โดยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ - เมษายน ที่ผ่านมาการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ร่วมกับบริษัท กู๊ด มู๊ด จำกัด จัดทำโครงการ “Thailand Holideals” เพื่อคัดสรร และรวบรวมสิทธิพิเศษส่วนลดด้านการท่องเที่ยวจากสถานประกอบการชั้นนำทั่วประเทศไทย โดยครอบคลุมทุกหมวดหมู่ด้านการท่องเที่ยว เช่น โรงแรม ร้านอาหาร สปา นันทนาการ และบริษัทนำเที่ยว ฯลฯ รวมถึงได้จับมือกับเหล่าพันธมิตรผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็น MVP, KLOOK และ Ascend Travel ในการเพิ่มช่องทางการนำเสนอสินค้าด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย  พร้อมทั้งสร้างความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน รองรับเทรนด์และไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางรุ่นใหม่ โดยการใช้เหรียญดิจิทัลแทนการใช้เงินสดในการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการ ซึ่งช่วยสร้างภาพลักษณ์ความล้ำสมัยให้กับการท่องเที่ยวของไทย เพื่อเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว Free Individual Traveler และ Group Individual Traveler ที่ต้องการประสบการณ์การท่องเที่ยวใหม่ ๆ 


ปัจจุบันโครงการ “Thailand Holideals” ได้รวบรวมสิทธิพิเศษส่วนลดต่างๆ ครอบคลุมทุกการบริการด้านการท่องเที่ยว จากผู้ประกอบชั้นนำทั่วประเทศไทย โดยรวบรวมไว้บนเว็บไซต์  www.tourismthailand.org/holideals และบนช่องทางของพันธมิตร อาทิ www.mvp-coin.com/hotel/holideals/ มากกว่า 500 สิทธิพิเศษ ซึ่งได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี โดยมีผู้สนใจเข้ามาเลือกซื้อสิทธิพิเศษมากกว่า 70,000 pax ทำให้เกิดการกระจายรายได้สู่ผู้ประกอบการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างมาก


จากความสำเร็จของโครงการ“Thailand Holideals”  ททท. จึงมีแผนเดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยวภายใต้โครงการ “Thailand Holideals” อย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดว่าจะสามารถสร้างมูลค่า และกระจายรายได้ให้กับผู้ประกอบการและพื้นที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศ ตลอดจนสามารถฟื้นตัวด้านเศรษฐกิจการท่องเที่ยวได้อย่างยั่งยืน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here