อาดิดาส จับมือ สหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี เปิดตัวชุดแข่งขันทีมชาติคอลเลกชันใหม่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2566

อาดิดาส จับมือ สหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี เปิดตัวชุดแข่งขันทีมชาติคอลเลกชันใหม่

 กรุงเทพฯ (17 มกราคม 2566) – อาดิดาส เปิดตัวชุดแข่งขันทีมชาติอิตาลีคอลเลกชันแรก ร่วมกับสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี หลังประกาศความร่วมมือกันอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ มกราคมที่ผ่านมา โดยทีมชาติอิตาลีทุกระดับจะสวมชุดแข่งขันของอาดิดาส ไม่ว่าจะเป็น ทีมฟุตบอลชาย ทีมฟุตบอลหญิง ทีมฟุตบอลชุดเยาวชน ทีมฟุตซอล ทีมฟุตบอลชายหาด รวมถึง ทีมอีสปอร์ต (e-sports)

 

บีเยิร์น กัลเดน (Bjørn Gulden) ประธานกรรมการบริหารของอาดิดาส กล่าวว่า “ทีมชาติอิตาลีเป็นหนึ่งในทีมฟุตบอลระดับตำนานและประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนาน เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีอย่างเป็นทางการ รวมถึงการที่ทีมชาติอิตาลีทุกระดับร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอาดิดาส พร้อมเดินหน้าสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน นอกจากนี้ เรายังรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวคอลเลกชันผลิตภัณฑ์ใหม่อันแสนยอดเยี่ยมของเรา ซึ่งประกอบไปด้วย ชุดแข่งขันเหย้าและเยือนที่สวยงาม ด้วยการคงเอกลักษณ์และความสง่างามของอิตาลี รวมถึงมรดกอันโดดเด่นอย่าง 'Azzurri'


                                                                                           


 

กาเบรียล กราวิน่า (Gabriele Gravinaประธานกรรมการของสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี กล่าวเสริมว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ก้าวสู่ยุคใหม่ไปกับอาดิดาส ในการนำความน่าหลงใหลและเอกลักษณ์ของ 'Azzurri' มาตีความให้มีความนำสมัยมากยิ่งขึ้น โดยตลอด 113 ปีที่ผ่านมา ทีมชาติอิตาลีเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ที่สะท้อนคุณค่าและสไตล์ไปทั่วโลก ดังนั้นชุดแข่งขันทีมชาติอิตาลีจึงกลายเป็นมรดกของชาติที่มีคุณค่ามากกว่าแค่ในเรื่องของกีฬา เพราะยังเปรียบดั่งศูนย์กลางทางจิตใจที่คอยหลอมรวมผู้คน ไม่ว่าจะเพศ อายุ หรือชนชั้นทางสังคมใดก็ตาม และการร่วมมือกันในครั้งนี้จะยิ่งทำให้ทีมชาติอิตาลีทั้งทีมฟุตบอลชายและทีมฟุตบอลหญิงสามารถแสดงศักยภาพและตัวตนอันแข็งแกร่งของพวกเขาได้อย่างเต็มความสามารถ”

 

ทั้งนี้ ทีมชาติอิตาลีชุดเยาวชนจะสวมชุดแข่งขันเหย้าในการแข่งขันกับสเปนวันที่ 18 มกราคมนี้ ที่สนามกีฬาแห่งชาติคัฟเวอร์เซียโน่ ประเทศอิตาลี ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ทีมชาติชุดเยาวชนจะได้เป็นตัวแทนในการเปิดตัวคอลเลกชันสำคัญนี้

 

คอลเลคชัน ADIDAS x FIGS

คอลเลคชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายหินอ่อน ความสวยงามของธรรมชาติ ภูมิศาสตร์และวัฒนธรรมอันยิ่งใหญ่ ของอิตาลี ดังที่ทุกคนอาจจะเคยได้เห็นผ่านอนุสาวรีย์และสถานที่สำคัญหลายแห่งตลอดช่วงเวลาหลายศตวรรษที่ผ่านมา  

 
 

สำหรับชุดแข่งขัน ‘ทีมเหย้า’ ทั้งเสื้อแข่งขันและกางเกงขาสั้น มาในดีไซน์สีน้ำเงินพร้อมกับลวดลายหินอ่อน ด้วยการผสานเทคนิคงานฝีมือแบบดั้งเดิมเข้ากับนวัตกรรมอันล้ำสมัย พร้อมเสริมรายละเอียดเพื่อสะท้อนวัฒนธรรมอิตาลีลงไปอย่างแยบยล ทั้งการเพิ่มเส้นขอบสามสีของธงชาติอิตาลีลงบนสัญลักษณ์สามแถบของอาดิดาสบริเวณหัวไหล่ ด้านข้าง และขอบเสื้อ นอกจากนี้ตรงบริเวณด้านหลังคอเสื้อยังมีการสกรีนคำว่า ‘‘Italia’ ในสไตล์โรมัน เช่นเดียวกับที่ใช้ในการสกรีนชื่อผู้เล่นและหมายเลขเสื้อ ดีไซน์บริเวณแขนเสื้อและคอเสื้อที่ตกแต่งด้วยลายเส้นสีทอง เพื่อสะท้อนถึงความสำเร็จของสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี โดยมีโลโก้อาดิดาสและโลโก้ตราสัญลักษณ์สหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีที่เปิดตัวล่าสุดได้ถูกจัดวางบริเวณตรงกลางเสื้อด้วยการสกรีนด้วยความร้อนบริเวณหน้าอก

 

 ส่วนชุดแข่งขัน 'ทีมเยือนมาในพื้นสีขาว off-white ที่ยิ่งขับให้ลวดลายหินอ่อนของกราฟิกสีน้ำเงินกรมท่าและสีทอง สะดุดตา โดยเสื้อรุ่นนี้ยังคงสอดแทรกเรื่องราวเกี่ยวกับประเทศอิตาลี อย่าง การแต่งแต้มเส้นขอบสามสีลงบนสัญลักษณ์ สามแถบของอาดิดาส และข้อความ ‘Italia’ บนตัวเสื้อด้วยเช่นกัน

 

ทั้งนี้ คอลเลคชันชุดแข่งขันทีมชาติ ADIDAS x FIGS ผลิตโดยการใช้นวัตกรรมที่ดีที่สุดของอาดิดาส ทั้งเทคโนโลยี HEAT.RDY ที่ช่วยระบายอากาศและทำให้นักกีฬาสบายตัวระหว่างการแข่งขัน รวมถึงการผลิตเสื้อแข่งขันที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล 100% เพื่อเป็นการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

ชุดแข่งขันทีมชาติอิตาลีคอลเลกชัน SS23 จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 16.00 . เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์อาริ ฟุตบอลอาดิดาส แอปพลิเคชันอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand และจะเปิดจำหน่ายเพิ่มเติมในวันที่ 31 มกราคม 2566 ณ ร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทางอินสตาแกรม @adidasthailand, เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/adidasTH และ แฮชแท็ก #adidasfootball #adidasThailand

 

ชุดฟุตบอลทีมชาติอิตาลีคอลเลกชัน SS23

รูปแบบ

กลุ่มอายุ

ราคา

เสื้อแข่งขัน

ผู้ใหญ่

2,200 – 4,600 บาท

กางเกงขาสั้น

ผู้ใหญ่

1,700 บาท

เสื้อแข่งขัน

เด็ก

2,200 บาท

กางเกงขาสั้น

เด็ก

1,200 บาท

 

 

 

 

 

 

 

แคมเปญ THE SEARCH – LA RICERCA

พันธมิตรของอาดิดาสและสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลีถูกเปิดตัวด้วยแคมเปญที่น่าสนใจอย่าง The Search – La Ricerca” ซึ่งจะมีการเปิดตัววิดีโอเกี่ยวกับการค้นหาสมบัติอันล้ำค่าของทีมชาติหลากหลายทีมทั้งในอดีตและปัจจุบัน นำแสดงโดย จันลุยจี ดอนนารุมมามาร์ทืน่า โรซูซซิอาเลสซันโดร เดล ปีเอโร และแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างนักร้องหนุ่มชาวอิตาลี บลังโก จะถูกเผยแพร่ไปในแต่ละโซเชียลมีเดียและดิจิทัลแพลตฟอร์มทั่วโลก

 

THE SEARCH – LA RICERCA” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความพยายามของเด็กหนุ่มในป่าวิเศษ และนำเรื่องไปจนพบกับเสื้อฟุตบอล Azzurri ซึ่งเปรียบเสมือนตัวตนของชาวอิตาลี ในขณะเดียวกัน ประสบการณ์ที่เด็กคนนี้จะได้พบเจอยังสื่อถึงการค้นหาความเป็นอิตาเลี่ยนในตัวทุกคนและความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันนั้นกับประเทศอิตาลีอีกด้วย นอกจากนั้น มรดกสำคัญที่ Azzurri จะทิ้งไว้ให้กับแฟน ๆ ชาวอิตาลีในอนาคต จะถูกถ่ายทอดออกมาโดยไอคอนของทีม เดล ปีเอโร และนักร้องหนุ่มต้นแบบชาวอิตาลี บลังโก ฉากสุดท้ายจะถูกเล่าอย่างอบอุ่นในสนามฟุตบอลของกรุงโรม เผยให้เห็นบลังโกที่กำลังเล่นฟุตบอลกับเพื่อนของเขารวมทั้งดาวเด่นของทีมชาติอิตาลี ดอนนารุมมา อีกด้วย

 
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad