CPF ร่วมกับ Makro-Lotus's ยกขบวนของไหว้ตรุษจีนปีกระต่ายทอง เสริมสิริมงคลถูกหลัก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2566

CPF ร่วมกับ Makro-Lotus's ยกขบวนของไหว้ตรุษจีนปีกระต่ายทอง เสริมสิริมงคลถูกหลัก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 


บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ
 ผนึกกำลัง แม็คโคร (Makro) และ โลตัส (Lotus's) จัดแคมเปญ "CP มงคลถูกหลัก มงลงถูกใจ" ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกระต่ายทอง ด้วยของไหว้คุณภาพดีจากแบรนด์ซีพี เสริมสิริมงคล 3 ด้าน ได้แก่ ชุดงานก้าวหน้า ชุดเรียกทรัพย์ และชุดเมตตามงลง เพื่อแสดงถึงความกตัญญูและเสริมความเฮง พิเศษ! ในปีนี้ ซีพีเอฟ จัดทำสินค้ารูปแบบดั้งเดิม (แบบตัว) และของไหว้สะดวกมงคล (แบบชิ้นส่วน) ให้เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ร่วมสืบทอดขนบธรรมเนียม ได้สะดวกสบาย ง่ายต่อการจัดเตรียม และรับประทาน ด้วยสินค้าคุณภาพที่ยังคงความสด สะอาด ปลอดภัย ในราคาสุดคุ้ม  

 


นายเอกปิยะ เอื้อวุฒิเกริก รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ธุรกิจการค้าในประเทศ ซีพีเอฟ
 กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ส่งผลต่อพฤติกรรมของผู้จับจ่ายสินค้าของไหว้ตรุษจีนเปลี่ยนไป ด้วยเศรษฐกิจที่ต้องจำกัดงบประมาณมากขึ้น ตลอดจนรูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ซีพีเอฟ มองเห็นโอกาสในการสร้างความคุ้มค่าควบคู่กับการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน จึงออกผลิตภัณฑ์ชุดไหว้สะดวกมงคลที่มีขนาดพอเหมาะ เน้นความสะดวกในการเตรียม สามารถแกะไหว้ และพร้อมรับประทาน ในราคาย่อมเยา ที่เราให้ความสำคัญตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากล สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอน เพื่อรังสรรค์ของไหว้ที่ถูกหลักมงคลรับเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ 

 

"บรรยากาศการจับจ่ายของไหว้ตรุษจีนในปีนี้ คาดว่ากำลังการซื้อของผู้บริโภคจะสูงขึ้นประมาณ 30% เปรียบเทียบจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ซีพีเอฟได้จัดเตรียมสินค้าของไหว้ให้เพียงพอต่อความต้องการของตลาด รวมถึงอำนวยความสะดวกด้วยการเพิ่มช่องทางการขาย ทั้งในส่วนของห้างสรรพสินค้าและออนไลน์ให้มีมากขึ้น พร้อมทั้งโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ตลอดจนบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้าน เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภค" นายเอกปิยะ กล่าว 

 


ชุดไหว้เสริมสิริมงคลทั้ง 3 ชุด ได้แก่ 1. “ชุดงานก้าวหน้า” เสริมความมั่นคง ช่วยการงานให้เจริญก้าวหน้า ประกอบด้วย ซีพี เนื้อเป็ดย่างเครื่องเทศ สไตล์ฮ่องกง’ เสริมก้าวย่างสู่ความสำเร็จในหน้าที่การงาน ได้เพิ่มยศ เลื่อนตำแหน่ง ด้วย ซีพี ขาหมู หมูสามชั้นคูโรบูตะในน้ำพะโล้ และสะโพกหมูต้ม’ เสริมความมั่นคง มั่งคั่ง ร่ำรวย  มีกินมีใช้ตลอดทั้งปีไปกับ นักเก็ตไก่’ ช่วยหนุนนำความก้าวหน้า เงินทองไหลมาเทมา เหมือนทองแท่ง ไม่ขัดสนตลอดทั้งปี

2. “ชุดเรียกทรัพย์” ช่วยเรื่องโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยเงินทองไม่ขาดมือ ประกอบด้วย 
ซีพี เนื้อเป็ดพะโล้ต้นตำรับ’ สื่อถึงความเก่งกาจรอบด้าน มีเงินใช้จ่ายคล่อง ซีพี เกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิ’ ได้โชคลาภก้อนใหญ่ ดึงดูดแต่ความเฮง โชคดีตลอดปี และ นักเก็ตไก่’ 

3. “ชุดเมตตามงลง” เสริมดวงชะตามหาเสน่ห์ ความมงคลสู่ชีวิต ผู้ใหญ่เมตตาเอ็นดูคอยช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ ประกอบด้วย ซีพี เนื้อเป็ดย่างเครื่องเทศ สไตล์ฮ่องกง’ ‘ซีพี เนื้อเป็ดพะโล้ต้นตำรับ’ ‘ซีพี ขาหมู หมูสามชั้นคูโรบูตะในน้ำพะโล้ สะโพกหมูต้ม’ ‘ซีพี เกี๊ยวกุ้งจักรพรรดิ’ และ นักเก็ตไก่’  

 

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษที่ 'Makro' เพียงซื้อของไหว้แบบดั้งเดิม (แบบตัว) ครบ 1,288 บาท รับฟรี! กระเป๋าสะพายเก็บความเย็นสุด Cool และชุดของไหว้สะดวกมงคล (แบบชิ้นส่วน) ครบ 488 บาท รับส่วนลดท้ายใบเสร็จ 40 บาท ตั้งแต่วันที่ 11-24 มกราคม 2566  

 


ด้าน 'Lotus's' ขนขบวนสินค้าพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมาให้เลือกซื้อกันมากมาย ได้แก่ ซีพี ขาหมูและหมูสามชั้นคูโรบูตะในน้ำพะโล้ เพียง 309 บาท (จาก 339 บาท) ซีพี เนื้อเป็ดพะโล้ต้นตำรับ และ ซีพี เนื้อเป็ดย่างเครื่องเทศสไตล์ฮ่องกง เพียง 99 บาท (จาก 109 บาท) หรือจะเป็นของไหว้ดั้งเดิม อาทิ ซีพี เป็ดพะโล้ต้นตำรับ เพียง 369 บาท (จาก 389 บาท) ซีพี ขาหมูพะโล้ เพียง 399 บาท (จาก 419 บาท) และ ซีพี ไก่ต้ม เพียง 349 บาท (จาก 359 บาท) ตั้งแต่วันที่ 11-24 มกราคม 2566 หรือหาซื้อสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Big C, Top Supermarkat, Gourmet Market เป็นต้น  

นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อชุดไหว้ตรุษจีนผ่านช่องทางออนไลน์ ได้ที่ CPF official Shop, Shopee, Lazada แถมฟรี! โดนัทกุ้งชีส CP ขนาด 200 กรัม มูลค่า 129 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! โค้ดส่วนลดสูงสุด 120 บาท พร้อมลดค่าจัดส่ง 50% เหลือเพียง 60 บาท (เมื่อซื้อสินค้าครบ 399 บาท) เปิดจองชุดไหว้ วันนี้ถึงวันที่ 16 มกราคม 2566 พร้อมส่งสินค้าแบบควบคุมอุณหภูมิ เพื่อคงความสด สะอาด ปลอดภัย จนถึงมือผู้บริโภค สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/brandcp/ ./ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad