เอบีม คว้ารางวัลชนะเลิศในงาน Japan Branding Awards 2022 รางวัล Japan Branding Awards ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ห้า มอบรางวัลและการยอมรับในวงการอุตสาหกรรมแก่บริษัท องค์กร ธุรกิจ และการบริการที่มีความโดดเด่นในด้านภาพลักษณ์องค์กร - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2566

เอบีม คว้ารางวัลชนะเลิศในงาน Japan Branding Awards 2022 รางวัล Japan Branding Awards ที่จัดขึ้นเป็นปีที่ห้า มอบรางวัลและการยอมรับในวงการอุตสาหกรรมแก่บริษัท องค์กร ธุรกิจ และการบริการที่มีความโดดเด่นในด้านภาพลักษณ์องค์กร (กรุงเทพฯ, ประเทศไทย) เอบีม คอนซัลติ้ง จำกัด หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาด้านธุรกิจและดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่นชั้นนำของโลกที่มีสำนักงานใหญ่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ได้รับรางวัลชนะเลิศในงาน Japan Branding Awards 2022 อันทรงเกียรติที่จัดขึ้นโดย Interbrand Japan ซึ่งเป็นบริษัท Branding ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น

 

            ในปี 2565 เอบีม คอนซัลติ้ง ได้สร้างวิสัยทัศน์ระยะยาวที่มีชื่อว่า Vision 2030 และแผนการบริหารจัดการในระยะกลางภายใต้ชื่อ Strategy 2025 เพื่อมอบบริการที่โดดเด่นให้กับลูกค้าที่ต้องการรับมือกับสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่แน่นอนและคาดเดาได้ยาก เพื่อให้บรรลุจุดมุ่งหมายนี้ เอบีม คอนซัลติ้ง ได้ริเริ่มโครงการที่ช่วยสร้างเสริมมูลค่าแก่แบรนด์ และเปิดตัวสโลแกนใหม่ของบริษัท คือ “Build Beyond As One” เพื่อเติมเต็มแนวคิด “Real Partner®” ที่เป็นปรัชญาการบริหารจัดการของเอบีมมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท

 

            จากสโลแกน “Build Beyond As One” คำว่า “Build” แสดงถึงความต้องการบริษัทที่จะนำทางอย่างมั่นคงและเชื่อถือได้ ตั้งแต่การเริ่มต้นแนวความคิดไปจนถึงการนำไปใช้จริง ผ่านมุมมองที่ครอบคลุมและทั่วถึงของกระบวนการทั้งหมด “Beyond” สะท้อนถึงการสร้างมูลค่าใหม่ ๆ แก่อนาคตที่ก้าวไกลเกินไปกว่ากรอบความคิดและแนวทางแบบเดิม ๆ  และสุดท้าย “As One” บ่งบอกถึงความตั้งใจของบริษัทในการร่วมสร้างสรรค์และก้าวไปเป็นทีม ซึ่งประกอบไปด้วยลูกค้า พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ พนักงาน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียอื่น ๆ

 

            “Build Beyond As One เป็นพันธสัญญาหลักของ เอบีม คอนซัลติ้ง ซึ่งแสดงถึงความตั้งใจของเราในการส่งมอบบริการและโซลูชันที่ตอบโจทย์ของลูกค้าและตรงกับคำสัญญาของแบรนด์ และในขณะเดียวกันก็เผยแพร่และเปลี่ยนแปลงแนวคิดของพนักงานที่มีความรับผิดชอบในการส่งมอบบริการที่เป็นมืออาชีพของเรา” มร. อิชิโร ฮารา กรรมการผู้จัดการและผู้นำประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) กล่าวว่า “รางวัลอันทรงเกียรติจาก Japan Branding Awards นี้เป็นความภาคภูมิใจของชาวเอบีมทุกคน และยังแสดงให้เห็นถึงความชัดเจนและโดดเด่นของวิสัยทัศน์ของเรา ซึ่งเอบีม คอนซัลติ้ง ในประเทศไทยตลอดจนสำนักงานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็น้อมรับวิสัยทัศน์และปรัชญาการทำงานนี้เพื่อสร้างกลยุทธ์ที่เข้มแข็งต่อไปในอนาคตด้วย”

 

รางวัล Japan Branding Awards ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2561 เพื่อมอบการยอมรับในระดับอุตสาหกรรมแก่บริษัท องค์กร ธุรกิจและบริการที่มีความโดดเด่นในด้านแบรนดิง เพื่อเป็นตัวอย่างแก่ธุรกิจอื่น ๆ ซึ่งพิจารณาจากบริษัทและองค์กรสัญชาติญี่ปุ่น รวมไปถึงบริษัทต่างชาติที่ดำเนินธุรกิจในประเทศญี่ปุ่นด้วย

 

ตามความเห็นของคณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัลของ Japan Branding Awards เอบีม คอนซัลติ้ง เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจและกลยุทธ์แบบบูรณาการ โดยได้รับความร่วมมือจากทั้งผู้บริหารระดับสูงและพนักงานส่วนหน้า เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและศักยภาพในการบรรลุเป้าหมาย และในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อความก้าวหน้าทั้งภายในและภายนอก มากไปกว่านั้นยังมีการสื่อสารที่กระชับและชัดเจนถึงจุดแข็งและส่วนที่ควรปรับปรุงของบริษัทในถ้อยแถลงของบริษัท ซึ่งเป็นรายละเอียดที่สร้างความแตกต่างให้กับเอบีม และช่วยให้เอบีมสามารถสร้างพื้นฐานและเครื่องมือสำหรับการตัดสินใจภายใน ผลลัพธ์ที่ได้คือบริษัทเริ่มได้รับการยอมรับจากภายนอกมากขึ้นภายในเวลาเพียงหนึ่งปี นับเป็นแนวทางการเปลี่ยนแปลงที่บริษัทที่คล้ายคลึงกันควรศึกษาไว้เพื่อเป็นตัวอย่าง

 

ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลก เอบีม คอนซัลติ้ง ยังคงมุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาและความท้าทายต่าง ๆ ต่อไป พร้อมพัฒนาเป็นผู้ร่วมริเริ่มสร้างสรรค์เพื่อเปลี่ยนแปลงบริษัท องค์กร และสังคม ด้วยการลงมือคิดและสร้างสรรค์ร่วมกันกับลูกค้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad