“โมโนแมกซ์” เสิร์ฟ ซีรีส์อบอุ่นสุดฮีลใจ “รักวุ่นๆ ของคุณพี่สาว Our Sister’s Soulmate” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2566

“โมโนแมกซ์” เสิร์ฟ ซีรีส์อบอุ่นสุดฮีลใจ “รักวุ่นๆ ของคุณพี่สาว Our Sister’s Soulmate”

 
ประเดิมศักราชใหม่ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  จัดเต็มพร้อมแนะนำซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจที่สามารถชมได้ทุกช่วงวัย เรื่อง“รักวุ่นๆ ของคุณพี่สาว Our Sister’s Soulmate” ผลงานของสามผู้กำกับชื่อดังอย่าง มิยาเกะ โยชิชิเงะ (ผลงานดัง Perfect World), โมโตฮาชิ เคย์ตะ ( ผลงานดัง Emergency Interrogation Room) และ โฮราอิ ทาดากิ ( ผลงานดัง My Love Mix-Up!) นอกจากนี้ยังได้นักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง  อาริมูระ คาซูมิ มารับบท อาดาจิ โมโมโกะ หญิงสาวที่รักครอบครัวและมีภาระอันหนักอึ้ง ประกบพระเอกหนุ่ม ฮายาชิ เคนโตะ ที่มารับบท โยชิโอกะ มานาโตะ ชายหนุ่มสุดลึกลับ

                                                                                       


เรื่องราวความรักของ อาดาจิ โมโมโกะ หญิงสาววัย 27 ปี ที่ต้องทำงานเป็นพนักงานห้างแผนกบ้านและไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ม.6 เพื่อที่จะเลี้ยงดูน้องชายอีก 3 คน หลังจากที่พ่อแม่เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุ เมื่อบริษัทมีโปรเจคที่จะตกแต่งห้างต้อนรับวันคริสมาสต์ทำให้เธอได้พบกับ โยชิโอกะ มานาโตะ (รับบทโดย ฮายาชิ เคนโตะ) เพื่อนร่วมงานจากแผนกขนส่งสินค้า ที่เหมือนจะมีบางสิ่งดึงดูดเธอ แต่สิ่งที่เธอไม่รู้ก็คือเขามีความลับในอดีตที่ทำให้กลายเป็นคนไม่ชอบปฎิสัมพันธ์กับผู้คน เธอจะข้ามกำแพงในหัวใจของเขาและสมหวังในความรักหรือไม่


           


ลุ้นกันต่อใน "Our Sister's Soulmate รักวุ่นๆของคุณพี่สาว" https://www.monomax.me/title/104160-our-sisters-soulmate.html   ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พิเศษ!!! สมัครแพ็กเกจมินิ เพียงเดือนละ 99 บาท รับชมได้ 1 อุปกรณ์ และ พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ดูโมโนแมกซ์เพียง 59 บาทต่อเดือน สมัครบริการ กด *678*4โทรออก ถึง 31 มกราคม 2566 โทรสอบถามรายละเอียด    02-100-7007

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#OurSister'sSoulmate#รักวุ่นๆของคุณพี่สาว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad