“รมว.พิพัฒน์” ร่วมเปิดมหกรรมเกม-อีสปอร์ต “การีนาเวิลด์ 2021” ตอกย้ำความสำคัญอีสปอร์ตในยุคดิจิทัล มุ่งผลักดันนักกีฬาอีสปอร์ตไทยไกลสู่เวทีโลก - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2564

“รมว.พิพัฒน์” ร่วมเปิดมหกรรมเกม-อีสปอร์ต “การีนาเวิลด์ 2021” ตอกย้ำความสำคัญอีสปอร์ตในยุคดิจิทัล มุ่งผลักดันนักกีฬาอีสปอร์ตไทยไกลสู่เวทีโลก


 เมื่อเร็วๆ นี้ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ (ที่ จากขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดมหกรรมเกม-อีสปอร์ต “การีนาเวิลด์ 2021” ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ และเป็นครั้งแรกของการจัดงานในรูปแบบเวอร์ชวลอีเวนท์ ภายใต้แนวคิดทลายขีดจำกัดเปิดทศวรรษใหม่แห่งโลกอีสปอร์ต โดยได้เน้นย้ำถึงบทบาทของอีสปอร์ตที่มีความสำคัญต่อวงการกีฬาในยุคดิจิทัล ในโอกาสนี้ ดร.ก้องศักด ยอดมณี (ขวาสุด) ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมให้เกียรติเป็นตัวแทนมอบรางวัล Garena Awards ประจำปี 2020 ซึ่งเป็นครั้งแรกของการมอบรางวัลอันทรงเกียรติซึ่งมุ่งเชิดชูคุณภาพและความสามารถของบุคลากรและหน่วยงานในวงการเกมและอีสปอร์ตที่มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ตลอดจนเป็นแบบอย่างและมาตรฐานที่ดีให้แก่วงการเกมและอีสปอร์ตของประเทศไทย ด้าน นายกฤตย์ พัฒนเตชะ (ที่ จากซ้าย) Senior Director, Head of Garena Online (Thailand) Co., Ltd. และ ดร.ศรุต วานิชพันธุ์ (ซ้ายสุด) Director of Sea (Thailand) ได้ร่วมพิธีเปิดงานพร้อมตอกย้ำความร่วมมือของภาครัฐและเอกชนที่มุ่งสร้างระบบนิเวศเพื่อผลักดันอีสปอร์ตไทยไกลสู่เวทีโลก

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here