ผถห.TQR โหวตจ่ายปันผล 0.014 บาท/หุ้น เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2564

ผถห.TQR โหวตจ่ายปันผล 0.014 บาท/หุ้น เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง

 


ผู้ถือหุ้น TQR ไฟเขียวอนุมัติจ่ายปันผล 0.014 บาท/หุ้น พร้อมจ่าย 11 พ.ค.นี้ เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยต่อรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค มั่นใจช่วยหนุนผลงานเติบโตได้ในระยะยาว

 

          นายชนะพันธุ์ พิริยะพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ที คิว อาร์ จำกัด (มหาชน) (TQR) ผู้ให้บริการนายหน้าประกันภัยต่อ (Reinsurance Broker) แบบครบวงจร เปิดเผยว่า ที่ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2564 เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา มีมติอนุมัติจ่ายเงินปันผลจากผลการดำเนินงานไตรมาส 4 ของปี 2563 ให้กับผู้ถือหุ้นในอัตรา 0.014 บาท/หุ้น เป็นเงินทั้งสิ้น 3,220,000 บาท ซึ่งจ่ายจากกำไรสะสมของบริษัทฯ โดยบริษัทฯ กำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับปันผล (Record date)ในวันที่ 17 มีนาคม 2564 และกำหนดวันที่จ่ายปันผลเป็นวันที่ 11 พฤษภาคม 2564

           “ภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ในปีที่ผ่านมา แม้จะมีปัจจัยหลายด้านมากระทบ ทั้ง การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 การชะลอตัวของเศรษฐกิจในประเทศและต่างประเทศ แต่บริษัทฯ ยังสามารถทำรายได้และกำไรได้ตามเป้าหมาย และยังสามารถสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ถือหุ้น”นายชนะพันธุ์กล่าว

          นางยุพเรศ พิริยะพันธุ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ที คิว อาร์ จำกัด (มหาชน) (TQR) กล่าวว่า แผนการดำเนินงานที่เหลือของปีนี้ บริษัทฯ ยังมุ่งพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพในการให้บริการ (Operational Efficiency Improvement Platform) การลงทุนพัฒนาแบบจำลองทางการเงิน (Financial Model) สำหรับธุรกิจการประกันภัย รองรับการขยายธุรกิจในอนาคต

 

          “จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำให้ผู้บริโภคมีความต้องการในการทำประกันภัยในรูปแบบต่างๆ มากขึ้น และส่งผลให้บริษัทประกันภัยต่างๆ ทำประกันภัยต่อเพิ่มตามไปด้วย นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการคู่ค้า และลูกค้าให้มากที่สุด ซึ่งมั่นใจว่า จะเป็นส่วนช่วยสนับสนุนผลการดำเนินงานที่ดีให้กับบริษัทฯ ได้ในระยะยาว” นางยุพเรศกล่าว

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here