เขินแต่ฟิน “เขตต์-ปาร์ค-ชบาแก้ว” LIVE “พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ” ประเดิมยอดสวย แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจเหล่าลูกทุ่งไอดอลกด F รัว ๆ โกยยอดขายถล่มทลาย!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

เขินแต่ฟิน “เขตต์-ปาร์ค-ชบาแก้ว” LIVE “พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ” ประเดิมยอดสวย แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจเหล่าลูกทุ่งไอดอลกด F รัว ๆ โกยยอดขายถล่มทลาย!!

 


 ถือว่าเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ได้ไม่น้อย เมื่อศิลปินจากรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” อย่าง “เขตต์ -ศิรสิทธิ์ พันยา, ปาร์ค-ภัทรพงศ์ ศิริธราพงศ์ และ ชบาแก้ว-รุ่งนภัสสร มาพล” ได้บุกมาไลฟ์ ในโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุด  “พี่รักนักร้องพี่ร้องน้องรัก เปิดท้ายขายของ” กับอีกหนึ่งความท้าทายจากที่เคยควงไมค์ร้องเพลงถือเป็นความถนัดหลักด้วยดีกรีแชมป์จากเวที ทำให้มีเสียงร้องที่สะกดใจผู้ฟังมากมาย และครั้งนี้ถือเป็นการ พลิกบทบาทใหม่กับการไลฟ์สด พูดคุยกับแฟนคลับพร้อมทั้งร่วมเล่นเกมสนุกต่าง ๆ มากมาย แม้ว่าจะเป็นการไลฟ์ครั้งแรกทั้ง “เขตต์-ปาร์ค-ชบาแก้ว” ก็จะออกอาการเขินหน่อย ๆ แต่ก็ได้เสียงตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลามจนทำให้ทุกคนเพลินตลอดการไลฟ์เลยทีเดียว! 

            


โดย “เขตต์” เผยว่า “คิดถึงแฟนคลับทุก ๆ คนมากครับ ครั้งนี้ได้มาพูดคุยทักทายกับแฟน ๆ ผมก็ดีใจสุด ๆ แล้วครับ นอกจากกิจกรรมในไลฟ์แล้วก็ยังมีสินค้าราคาถูกให้ทุกคนได้ช้อปมากมาย สำหรับกระแสตอบรับจากผู้ซื้อสินค้าเยอะมากเลยจริง ๆ อยากขอบคุณทุกคนที่เข้ามาซื้อสินค้าต่าง ๆ นะครับ จริง ๆ นอกจากผมจะชอบร้องเพลงแล้ว ผมก็มีสายเลือดพ่อค้าอยู่ในตัวอีกด้วย ผมเลยตั้งใจขายแบบสุด ๆ แต่สุดท้ายแล้วต่อให้ผมจะขายเก่งแค่ไหนถ้าไม่ได้รับการสนับสนุนจากแฟนคลับ ที่คอยดูไลฟ์พวกเราตั้งแต่ต้นจนจบ คงไม่ประสบความสำเร็จยอดขายถล่มขนาดนี้นะครับ” 

            


ด้าน “ปาร์ค” เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มีโอกาสมาพูดคุยและสร้างความประทับใจ ให้กับแฟน ๆ ในครั้งนี้ อยากขอบคุณทุกคนที่เข้ามาดูและคอยให้กำลังใจพวกเรา และที่สำคัญเลยก็คือช่วยเอฟสินค้ากันอย่างมากมายนะครับ เราจะมาสร้างความสนุกให้ทุกคนแบบไม่กั๊กไปเลย”  

            


นอกจากนี้ “ชบาแก้ว” ยังเสริมอีกว่า “ครั้งนี้สนุกมากๆถึงแม้ว่าอาจจะขายไม่เก่งเท่าไรแต่วันนี้เน้นมาเอ็นเตอร์เทนสร้างความสนุกให้กับทุกคนแบบเต็มที่ อยากทำออกมาให้ดีที่สุด และครั้งหน้าจะเป็นคิวของเหล่าลูกทุ่งไอดอลคนไหนต้องรอติดตามได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. สามารถรับชมสดได้ทาง Facebook : ลูกทุ่งไอดอล https://www.facebook.com/lookthungidol และรับชมย้อนหลังได้ทาง YouTube : ZENSE Entertainment https://www.youtube.com/c/zensetv  รับรองว่าสนุกจุใจอย่างแน่นอน” 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here