ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 25 ส.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันศุกร์ที่ 25 ส.ค.


                                                                                        เวลา 11.20 น.

โปรแกรม “ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง  ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ (Pickled Love Potion)” : เรื่องราวของเน็ตไอดอลสาว  ดา ที่ชีวิตของเธอต้องพังพินาศ หลังจากที่เธอรีวิวครีมปลอมไป จนโดนชาวเน็ตและกระแสสังคมรุมตีกลับ ดาว จึงขอหลบไปอยู่กับเพื่อน โบวี่ เพื่อนสาวสมัยมหาวิทยาลัยที่หมู่บ้านหนองงัวน้อย ซึ่งในขณะเดียวกันชาวบ้านกำลังเผชิญกับปัญหาใหญ่ เมื่อบริษัทอาเฮียหลีฟู๊ด บริษัทตัวแทนจำหน่ายอาหารยักษ์ใหญ่ของจังหวัด หยุดรับผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าหมู่บ้านหนองงัวน้อยไปจำหน่าย ทำให้ ดาว แล โบวี่ ตั้งใจวางแผนปั้นชาวบ้านเป็นไอดอล โดยมี บักเกิบ หนุ่มหล่อไทบ้านที่ตกหลุมรักดาวคอยช่วยเหลือ


                                                                                 เวลา 18.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์  (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ล่าคนระอุ (Hunter's Prayer)” : เรื่องราวของนักฆ่ามือหนึ่งอย่าง ลูคัส ที่ทำแผนสังหารล้มเหลวไม่เป็นท่า เพราะเสี้ยววินาทีสังหารเหยื่อ เขาห้ามใจไม่เหนี่นยวไกปืนปลิดชีพสาวเคราะห์ร้ายอย่าง เอลล่า นำไปสู่การตามไล่ล่าสาดกระสุนไม่ยั้ง ทางรอดเดียวคือต้องร่วมมือกันหลบหนีเอาชีวิตรอด และหาตัวผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์สังหารหมู่ครอบครัวเอลล่า เพื่อล้างแค้นให้สาสม


                                                                                         เวลา 19.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ฟอร์เรสท์ กัมพ์ (Forrest Gump)” : เรื่องราวของชายหนุ่มไอคิวต่ำกว่ามาตรฐานจากอลาบาม่า ผู้มีนิสัยน่ารักและมีจิตใจดีนามว่า ฟอร์เรสท์ กัมพ์ เขากำลังรอรถเดินทางอยู่ที่ม้านั่งคนเดียว เมื่อใดที่มีผู้คนมานั่งรอรถใกล้กับเขา ฟอร์เรสท์ จะชวนคุยและเล่าราวในชีวิตที่ผ่านมา ทำให้ผู้คนได้รับมิตรภาพและคุณค่าเหนือสิ่งอื่นใด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad