“พชร์ อานนท์” พร้อมฟาด!!! ความฮาไม่ยั้ง ภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” ม่วนคักจัดเต็มใน “โมโนแมกซ์” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2567

“พชร์ อานนท์” พร้อมฟาด!!! ความฮาไม่ยั้ง ภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” ม่วนคักจัดเต็มใน “โมโนแมกซ์” สิ้นสุดการรอคอยหลังเรียกน้ำย่อยปล่อยทีเซอร์ความสนุกจนแฟน ๆ ตั้งตารอ  สำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้ต้อนรับปีมังกรทองเรื่อง  “อีสานตุ๊ดซี่” ผลิตโดย  “ฟิล์มกูรู”  ของผู้กำกับมากความสามารถ  พชร์ อานนท์ พร้อมทัพนักแสดง โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย,ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม,พ่อเอ๊ะ-ภักดี พลล้ำ,แม่รักษ์-ศิภาวิณี คงมีสกุลรัตน์,หลุยส์-รณกร ทรงแสง(หลุยส์ ชวนชื่น) ,ยศ-เรืองยศ สีโสฬสสกุล, ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม,หยอง-หฤษพล สมจิตรนา (หยอง ลูกหยี),ดีใจ ดีดีดี ,บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย,ตุ๊บตั๊บ-ศิริศักดิ์ ไก่ทอง ฯลฯ งานนี้ผู้กำกับพชร์พร้อมฟาดความฮาส่งตรงถึงคุณผู้ชมแบบม่วนคัก ๆ

                                                                 


          “อีสานตุ๊ดซี่เป็นหนังอีสานตลก พูดอีสานทั้งเรื่อง เรื่องราวเกี่ยวกับประกวดนางงาม  แข่งขันชิงนางงามกัน เป็นหนังอีสานเรื่องแรกของพี่เลย ก็สนุกดีครับคิดว่าหนังอีสานมีเสน่ห์มีความน่ารัก และดาราทุกคนมีฝีมือ ฮากันตลอดทั้งเรื่อง ไปดูบทบาทใหม่ของ  “ต้าวหยอง”  นะครับว่าเป็นยังไงบ้าง  พี่ก็คุยกับน้องตอนชวนมาเล่น พอตอนหลังก็จับประกวดนางงามซะเลย  น้องก็ชอบนะได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์ ซึ่งเรื่องนี้ทุกคนก็เต็มที่สนุกฮากันไป  เป็นหนังโมโนแมกซ์เรื่องแรกของพี่ สนับสนุนกันด้วยนะครับ ส่วนการกำกับตามแนวที่พี่ถนัดแบบไม่มีบท  มันไม่มีใครทำได้แต่เราถนัดไงล่ะ  มันเป็นอะไรที่...ถ้าเอาหนังเราไปเปรียบเทียบกับหนังคนอื่นที่มีบท หนังเราก็สนุกเหมือนกัน  เป็นดราม่าก็ได้  เป็นชีวิตก็ได้  เป็นโรแมนติกก็ได้  ก็ทำมาหมดทุกแนวแล้ว  มีคนถามว่าทำได้ยังไงโดยไม่มีบท ก็จำเอาครับแล้วก็คิด ๆ รู้ว่าตรงนี้ต้องเอาไปตัดต่อกับตรงไหน  คือเราตัดต่อได้มันถนัดทำมาตั้งแต่เรื่องแรกจนตอนนี้จะ  50  เรื่องแล้ว พอมีบทแล้วถ่ายไม่ค่อยได้  มันจะงง ๆ ครับ  พอไม่มีบทก็จะลื่นเลยเป็นสไตล์ไม่ใช่ผิดหรือถูก ถ้าใครเป็นแฟนหนังพชร์  อานนท์  หรือว่าไม่อคติ จะรู้ว่าสนุกแน่นอน  ที่ทำ ๆ มาก็เป็นหนังที่เป็นตำนานหลายเรื่องนะครับ  สำหรับพี่เราชินกับการทำแบบนี้มานานแล้ว  ยังไงก็ฝากด้วยการันตีความสนุกสนานแน่นอนครับผม ทางโมโนแมกซ์อย่าลืมดูกันนะครับ” 


ติดตามชมความฮาในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” วันพฤหัสที่ 25 ม.ค.นี้ ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  ที่เดียวเท่านั้น #อีสานตุ๊ดซี่ #ESarnTootsie

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad