การท่องเที่ยวฮ่องกงแต่งตั้ง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวฮ่องกงประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนใหม่ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2567

การท่องเที่ยวฮ่องกงแต่งตั้ง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวฮ่องกงประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนใหม่

 


การท่องเที่ยวฮ่องกง 
(Hong Kong Tourism Board: HKTB) ประกาศแต่งตั้ง คุณเหลียว เชียน เจีย (Ms Liew Chian Jia) ขึ้นเป็นผู้อำนวยการการท่องเที่ยวฮ่องกงประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คนใหม่ มีผลตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2567 เป็นต้นไป โดยคุณเหลียวจะทำหน้าที่กำกับดูแลการพัฒนาและปรับใช้กลยุทธ์การตลาดของการท่องเที่ยวฮ่องกงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

นายเดน เฉิง (Mr Dane Cheng)  ผู้อำนวยการบริหารการท่องเที่ยวฮ่องกง (Executive Director of the Hong Kong Tourism Board) กล่าวแสดงความเชื่อมั่นในการรับบทบาทหน้าที่ใหม่ของคุณเหลียวว่า “ด้วยประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวที่กว้างขวาง และเครือข่ายด้านการค้าระดับภูมิภาคที่แข็งแกร่งของคุณเหลียว ผมเชื่อมั่นว่าเธอจะสามารถนำทีมให้ก้าวหน้าไปอีกระดับ พร้อมส่งเสริมและสนับสนุนการเติบโตของการท่องเที่ยวฮ่องกงในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เป็นอย่างดี”

 

คุณเหลียวเริ่มต้นทำงานกับการท่องเที่ยวฮ่องกงในปี 2560 และมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนการค้ากับคู่ค้าและการตลาดในฮ่องกง สู่การค้าการท่องเที่ยวในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเคยได้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการการตลาดการค้าประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อนรับตำแหน่งปัจจุบันต่อจากนายมาร์ติน เว่ย (Mr Martin Gwee)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad