“อ.เชียง ปัณณวิชญ์” เผย 4 ปีชง!! “จอ-มะโรง-ฉลู-มะแม” ควรมูแก้เคล็ด - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2567

“อ.เชียง ปัณณวิชญ์” เผย 4 ปีชง!! “จอ-มะโรง-ฉลู-มะแม” ควรมูแก้เคล็ด



 ประเดิมปีใหม่ ด้วยแขกรับเชิญคนแรกของปี พร้อมทิศทางดวงดี ๆ และโชคชะตาปี พ.. 2567 กับซินแสเบอร์ต้น ๆ ของประเทศอย่าง อ.เชียง ปัณณวิชญ์ เข้ามาพูดกันสด ๆ ในรายการกับสามพิธีกรจอมเม้าท์ในวงการ พชร์-อานนท์ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และ เป็กกี้-ศรีธัญญา ในรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางช่อง MONO29 ในวันจันทร์ที่ 1 มกราคมนี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้สื่อสารกับองค์พระพิฆเนศ โดย อ.เชียง ให้สัมภาษณ์ว่าตนเป็นสายบุญมากกว่า อย่าเรียกว่าหมอดูเพราะตนก็ไม่เคยเรียนโหราศาสตร์ ส่วนใหญ่ตนจะแนะนำลูกศิษย์ให้ไปทำบุญในที่ต่าง ๆ มากกว่า

พิธีกร พชร์ สอบถามเคล็ดลับวิธีการบูชาพระพิฆเนศให้ประสบผลสำเร็จ อ.เชียง เผยต่อว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือต้องระลึกรู้ถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้นจากตัวเอง 
ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลก เมื่อบางอย่างหายไปมักจะมีบางอย่างเข้ามาแทนที่ ที่ที่สว่างเพราะแสงไฟ แต่ถ้าปิดไฟก็กลายเป็นความมืด เช่นกันถ้าจะบูชาองค์พระพิฆเนศให้เกิดความสำเร็จ ให้ขอบคุณความสำเร็จที่เกิดขึ้นในชีวิตเรา ยิ่งรู้คุณเห็นค่าสิ่งที่เป็นอยู่หรือกตัญญู เราจะได้รับพระพรของพระองค์มากขึ้นโดยไม่ต้องร้องขอสิ่งใหม่


พิธีกร เพชรจ้า ฝากแชร์สถานที่ให้ผู้คนตามรอยมูเตลูปีงูใหญ่ พ..2567 ควรไปกราบไหว้ที่ไหนบ้าง เลขเรียงแบบนี้ อ.เชียง แนะนำอยู่ ที่ 

หลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย จ.หนองคาย ,หลวงพ่อพระเสริม วัดปทุมวนาราม กรุงเทพฯ และพระประธาน วัดสระมณี จ.อุดรธานี ทั้ง 3 ที่นี้มีตำนานเกี่ยวเนื่องกับองค์พญานาคราชด้วย พิธีกร พชร์ ไม่รอช้าถามปี พ..2567 นี้ดวงใครรุ่งดวงใครร่วง อ.เชียง แนะนำว่าคนเกิดวันไหนก็ตามปีใหม่แบบนี้อย่าจิตตก ถ้าพลังงานลดลงให้ทำบุญแล้วจะพบคำตอบ แต่ถ้าเอาตามนพเคราะห์ คนเกิดวันพฤหัสบดีปังสุด  จะมีโอกาสที่ดีการงานที่ดีเข้ามา แต่ไม่ได้แปลว่าวันอื่นจะไม่ดีนะ ทุกดวงมีเคล็บลับเสริมชะตาหมด ส่วนปีที่ชงนับตามโหราศาสตร์จีน ด้วยความที่ตนมีเชื้อสายจีนเช่นกัน โดยปีชงจะมีอยู่ 4 ปีปะทะด้วยกัน ได้แก่ ปีจอ ปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม วิธีการเปลี่ยนจากปีชงให้กลายเป็นปีเฮง ปีที่เฮงอยู่แล้วให้เฮงยิ่งขึ้นไป คือให้ทุกปีนักษัตรหาโอกาสสักการะเจดีย์ตามวัดต่าง ๆ ทั้งนี้ อ.เชียง ยังแชร์ฤกษ์ดีวันดีถึง วันในปี พ..2567 หากใครจะทำกิจการอะไรให้ประสบผลสำเร็จ แนะนำให้ทำในวันพฤหัสบดี และวันอาทิตย์” ยังเผยความรู้สึกของตนเองว่า องค์พระพิฆเนศพระบิดาแห่งจักรวาล สิ่งหนึ่งที่พระองค์ทรงปรารถนาคือความสามัคคี หากลูก ๆ หรือผู้ศรัทธาของพระองค์มีความรักมีความเมตตาต่อการ เชื่อว่าโลกนี้หรือประเทศไทยจะมีแต่สิ่งดี ๆ ในปี พ..2567 เช่นกัน


#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์ #เพชรจ้า #เป็กกี้ #อาจารย์เชียง #มูเตลู #ดวงปี2567

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad