“ล่าเสียงมรณะ ปี 4” แท็กทีม “ซงซึงฮอน-อีฮานา” รับชมเข้มข้นสุดระทึกทาง “โมโนแมกซ์” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2567

“ล่าเสียงมรณะ ปี 4” แท็กทีม “ซงซึงฮอน-อีฮานา” รับชมเข้มข้นสุดระทึกทาง “โมโนแมกซ์” สาวกจักรวาลซีรีส์สืบสวนเรื่องดังของเกาหลี “Voice” มาทางนี้!!!  ล่าสุด “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง พร้อมส่ง ล่าเสียงมรณะ ปี 4 Voice Season 4 ในภาคนี้กลับมาแบบดุเดือด พร้อมเสริมทัพความมันด้วยการคว้านักแสดงแถวหน้า “ซงซึงฮอน” ร่วมมือกับ “อีฮานา” และทีม Golden Time ในการสืบคดีที่ซับซ้อนและเข้มข้นเร้าใจกว่าเดิม!!!


เรื่องราวของ คังกวอนจู (อีฮานา) ที่ต้องเผชิญกับภาวะ PTSD (ภาวะความผิดปกติทางอารมณ์ที่เกิดขึ้นภายหลังพบเหตุการณ์ความรุนแรง) หลังเหตุการณ์สูญเสียในภาคที่แล้ว ทำให้สภาพจิตใจของเธอไม่สู้ดีนักแต่เธอก็พยายามต่อสู้เพื่อก้าวข้ามความเจ็บปวดนี้ วันหนึ่งคังกวอนจูได้รับอีเมลปริศนาจาก “เซอร์คัสแมน” ผู้ส่งนิรนามที่อ้างตนว่าเป็นฝาแฝดและมีความสามารถทางการได้ยินแบบเดียวกับเธอ หากแต่ใจความของอีเมลได้บอกเอาไว้ว่า “ฉันใช้สัมผัสหูฆ่าคน ส่วนเธอใช้มันช่วยคน” ทำให้คังกวอนจูร้อนใจและสงสัยเป็นอย่างมากว่าเธอมีฝาแฝดจริงหรือไม่แต่ไม่นานนักเซอร์คัสแมนก็ได้ส่งอีเมลมาอีกฉบับ เพื่อเป็นการบอกใบ้ว่าเธอจะลงมือฆาตกรรมยกครัว! คังกวอนจูและทีม Golden Time จึงรีบแกะรอยเซอร์คัสแมน และได้พบกับ ดีเร็ค โช (ซงซึงฮอน) ตำรวจสายสืบแอลเอ ที่กำลังตามหาน้องสาวผู้บังเอิญไปเห็นเหตุฆาตกรรมของเซอร์คัสแมนเข้า ดีเร็ค โช จึงต้องร่วมมือกับคังกวอนจูและทีม Golden Time ในการตามล่าเซอร์คัสแมน


ร่วมลุ้นไปกับภารกิจการจับตัวฆาตกรต่อเนื่องสุดโหด พร้อมความมันของคู่หูคนใหม่ ใน  “ล่าเสียงมรณะ ปี 4 Voice Season 4” https://www.monomax.me/title/104706-voice-season-4.html  และดูได้ครบทั้ง 4 ภาคทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!! เมื่อซื้อแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับฟรีทันที MAXPLAY TV STICK 1 เซต รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ล่าเสียงมรณะปี4 # VoiceSeason4

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad