ลุ้นระทึก!!! สุดเข้มข้น “โมโนแมกซ์” ชวนติดตามหาผู้รอดชีวิต ซีรีส์เกาหลี“เกมโหวตตาย Night Has Come” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2567

ลุ้นระทึก!!! สุดเข้มข้น “โมโนแมกซ์” ชวนติดตามหาผู้รอดชีวิต ซีรีส์เกาหลี“เกมโหวตตาย Night Has Come”

 


MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง  ไม่ปล่อยให้คอซีรีส์เกาหลีแนวระทึกขวัญรอนาน ล่าสุดส่ง “เกมโหวตตาย Night Has Come” ซีรีส์เกาหลีแนวไฮสคูล-ระทึกขวัญ กำกับโดย อิมแดอุง ที่เคยฝากผลงานไว้ในซีรีส์ Search 2020 เรื่องราวที่ดูแล้วชวนขนลุกของนักเรียนกลุ่มหนึ่งถูกบังคับให้ต้องเล่นเกมในชีวิตจริง ที่จะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล โดยมีความตายเป็นการเดิมพัน  นำแสดงโดย อีแจอิน ,คิมอูซอก , ชเวเยบิน , อันจีโฮ , จองโซรี ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง


บอกเล่าถึงการเข้าค่ายของนักเรียนมัธยมปลายยูอิล พวกเขาโดนบังคับให้เล่น “เกมมาเฟียแห่งความตาย” ที่หากใครฝ่าฝืนกฎของเกมก็จะถูกฆ่าทิ้งทันที… โดยนักเรียนแต่ละคนจะได้รับบทบาทที่แตกต่างกัน ประกอบด้วย พลเมือง ตำรวจ แพทย์ และมาเฟีย เมื่อมีสัญญาณของเวลากลางคืนทุกคนจะต้องโหวตเพื่อหาตัวมาเฟีย ซึ่งผู้ที่ได้รับการโหวตสูงสุดจะต้องตาย! หัวเรือหลักในการตามล่าหามาเฟียในครั้งนี้คือ คิมจุนฮี (คิมอูซอก) ประธานนักเรียนสุดฉลาด ที่มีทักษะความเป็นผู้นำและมีความยุติธรรมสูง อียุนซอ (อีแจอิน) นักเรียนหญิงที่มีไหวพริบดี จับสังเกตสิ่งผิดปกติได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาถึงค่ายที่เกิดเหตุ ร่วมด้วยเพื่อนนักเรียนอย่าง โอจองวอน (ชเวเยบิน) โกคยองจุน (ชาอูมิน) จินดาบอม (อันจีโฮ) และ คิมโซมี (จองโซรี) สุดท้ายชัยชนะจะตกอยู่ในมือของฝ่ายพลเมืองได้หรือไม่?


ตามมาลุ้นเกมมรณะเล่นจริงตายจริง ต่อได้ในซีรีส์ “เกมโหวตตาย Night Has Come” ดูพากย์ไทยแบบสนุกครบทุกตอนที่ https://www.monomax.me/title/104907-night-has-come.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!! เมื่อซื้อแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับฟรีทันที MAXPLAY TV STICK 1 เซต รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #เกมโหวตตาย #NightHasCome

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad