YLG จับมือ AIS เพิ่มโอกาสรายย่อยสะสมทองผ่าน Get Gold รับ AIS Points ไม่อั้น รับเทรนด์ทองคำเป็นขาขึ้น 3-5 ปี หลังพบปี 2566 ทองคำพุ่งกว่า 200 ดอลลาร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2567

YLG จับมือ AIS เพิ่มโอกาสรายย่อยสะสมทองผ่าน Get Gold รับ AIS Points ไม่อั้น รับเทรนด์ทองคำเป็นขาขึ้น 3-5 ปี หลังพบปี 2566 ทองคำพุ่งกว่า 200 ดอลลาร์ วายแอลจีร่วมมือ AIS ออกแคมเปญพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS สะสม AIS Points ได้ไม่อั้น เมื่อลงทุนทองคำผ่าน GET GOLD by YLG! แอปพลิเคชันซื้อ-ขายทองคำ Gold Spot แบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง และเข้าถึงง่ายผ่านปลายนิ้วด้วยสมาร์ตโฟน ใช้เงินลงทุนขั้นต่ำเพียง 100 บาท เผยปี 2566 ทองคำเปลี่ยนแปลงอย่างน่าสนใจ เพิ่มขึ้น +13.11% ดึงดูดคนรุ่นใหม่เข้าลงทุนในทองคำมากขึ้น มีสัดส่วนนักลงทุนเกือบ 50% ใกล้เคียงนักลงทุนรุ่นใหญ่ พร้อมมองจากนี้ไป 3-5 ปี ทองคำเป็นขาขึ้น สวนทางแนวโน้มดอกเบี้ยเข้าสู่ขาลง


นางพวรรณ์ นววัฒนทรัพย์
 ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  (YLG)  กล่าวว่าภาพรวมการเคลื่อนไหวทองคำปี 2566 ที่ผ่านมาถือว่าปรับตัวเพิ่มขึ้นค่อนข้างมาก โดยต้นปีราคาทองคำเปิดตลาดที่ 1,823.58 ดอลลาร์สหรัฐต่อทรอยออนซ์ และปิดท้ายปีที่ 2,062.68 ดอลลาร์สหรัฐต่อทรอยออนซ์ คิดเป็นการปรับตัวขึ้นถึง 239.10 ดอลลาร์สหรัฐต่อทรอยออนซ์ หรือ 13.11% โดยการปรับตัวขึ้นมาอย่างโดดเด่นจะอยู่ที่ช่วงไตรมาส 4/2566  เนื่องจากเป็นช่วงที่ดอกเบี้ยนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟดเริ่มนิ่ง และมีการคาดการณ์อย่างเป็นวงกว้างว่าเฟดใกล้ที่จะเข้าสู่วงจรการปรับลดดอกเบี้ยนโยบายในช่วงปลายไตรมาส 1/2567 ถึงไตรมาส 2/2567 ทั้งนี้จากการปรับตัวขึ้นมาของทองคำทำให้ตลาดคาดการณ์ว่าทองคำจากนี้ไปจนถึง 3-5 ปีข้างหน้าจะมีแนวโน้มการเคลื่อนไหวเป็นขาขึ้น ตามนโยบายดอกเบี้ยที่น่าจะปรับตัวลดลงไปอีก 3-5 ปี ทำให้นักลงทุนทั้งรายใหญ่และรายย่อยกลับเข้ามาลงทุนในทองคำอย่างมีนัยสำคัญอีกครั้งเพื่อรอปัจจัยบวกจากทิศทางดอกเบี้ยขาลง และความเสี่ยงในสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกอาจเป็นอีกหนึ่งปัจจัยบวกต่อทองคำในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัยด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ดีในช่วง ปี ที่ผ่านมาตลาดทองคำเริ่มมีสัญญาณการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจโดยวายแอลจีได้ทำการสำรวจพบว่านักลงทุนเกือบ 50% เริ่มเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่อายุต่ำกว่า 40 ปี ที่เข้ามาลงทุนในทองคำ แตกต่างจากก่อนหน้าที่ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มผู้ประกอบการจิวเวลรี่และนักลงทุนวัยผู้ใหญ่ที่สนใจลงทุนในทองคำ และรูปแบบการลงทุนในทองคำก็ปรับมาสู่การลงทุนออนไลน์มากถึง 47.64 %

จากเทรนด์การเปลี่ยนแปลงดังกล่าววายแอลจีจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์การลงทุนในทองคำเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จับมือกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS เพื่อออกแคมเปญครั้งแรกต้อนรับใหม่ 2024 พิเศษสำหรับลูกค้า AIS โดยเฉพาะให้สามารถซื้อทองพร้อมยังได้พ้อยท์เพิ่มกลับไป เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายทองคำผ่านแอปพลิเคชัน GET GOLD by YLG! เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่และสร้างโอกาสในการลงทุนทองคำผ่าน GET GOLD by YLG! แอปพลิเคชันซื้อ-ขายทองคำ Gold Spot แบบเรียลไทม์ 24 ชั่วโมง และเข้าถึงง่ายผ่านปลายนิ้วด้วยสมาร์ตโฟน สมัครสามารถยืนยันตัวตนพร้อมยื่นเอกสารผ่านแอปพลิเคชัน รู้อนุมัติได้ภายในวันเดียว และสามารถทำการซื้อ – ขาย ทองคำได้ทันที ด้วยเงินลงทุนขั้นต่ำเพียง 100 บาท
ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำพฤติกรรมการลงทุนทองคำให้สอดคล้องกับนักลงทุนรุ่นใหม่ ผ่านระบบออนไลน์ มือถือเครื่องเดียวก็สามารถดูราคาทอง และเลือกกดซื้อ-ขายหรือออมทองได้ โดยไม่ต้องไปที่หน้าร้าน ตอบโจทย์นักลงทุนให้สามารถลงทุนทองคำในแบบชีวิตที่เป็นคุณ ด้วยเงินเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น


โดยการร่วมมือกันระหว่าง 
AIS และ YLG เพื่อออกโปรโมชันในครั้งนี้ พิเศษสำหรับลูกค้า AIS เมื่อเปิดบัญชีซื้อขายทองคำผ่านแอปพลิเคชัน GET GOLD by YLG!  รับ AIS Points 3 ต่อ! เพียงกรอกโค้ด “YLGAIS” ระยะเวลาโปรโมชันวันที่ มกราคม 2567 – 31 มีนาคม 2567

ต่อที่ 1 ลูกค้าใหม่เมื่อสมัครและเปิดบัญชีครั้งแรกสำเร็จ รับคะแนนสะสม  AIS Points 100 คะแนน

(หมายเหตุ: ลูกค้าสมัครสำเร็จที่จะได้รับ points จะต้องเเนบเอกสารครบถ้วนเท่านั้น)

ต่อที่ 2 ลูกค้าใหม่ ซื้อทองคำครั้งแรก”  ทุกๆ น้ำหนักทองคำ บาท รับคะแนนสะสม AIS Points 100 คะแนน จำกัดสูงสุด 400 คะแนน เมื่อซื้อทองคำครั้งเเรก น้ำหนักทองคำ บาท จะได้รับคะแนนสะสม  AIS Points 100 คะแนน  จำกัด บัญชีมีสิทธิ์ได้รับคะแนนสะสม  AIS Points สูงสุด  400 คะแนนเท่านั้น ลูกค้า AIS ที่จะได้รับสิทธิพิเศษนี้ จะได้เฉพาะการซื้อทองคำผ่านเอปพลิเคชัน GET GOLD by YLG ในครั้งแรกของการซื้อทองคำเท่านั้น

            ต่อที่ 3 เมื่อทำรายการ ซื้อ” หรือ ขาย” ทองคำในแต่ละเดือน สะสมน้ำหนักทองคำครบทุกๆ บาท จะได้รับคะแนนสะสม  AIS Points เพิ่มอีก 1  คะแนน โดยไม่จำเป็นต้อง ซื้อ” หรือ ขาย” ทองคำน้ำหนัก บาท ภายใน ครั้ง แต่สามารถนับเป็นยอดน้ำหนักทองคำสะสมรวมภายในเดือน เพื่อรับคะแนนสะสม  AIS Points ได้เช่นกัน   
หมายเหตุ การนับน้ำหนักทองคำสะสมเเยกเป็น การซื้อ” และการขาย” ไม่นับน้ำหนักทองคำสะสมรวมกัน
 *
เฉพาะลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัญชีประเภทใดๆ มาก่อน   

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/47li39q

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad