“ต้าวหยอง-ตั้ม” เข้าคอร์สประชันสวย เชือดเฉือนความอึดทนใน “อีสานตุ๊ดซี่” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“ต้าวหยอง-ตั้ม” เข้าคอร์สประชันสวย เชือดเฉือนความอึดทนใน “อีสานตุ๊ดซี่”

 


สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับแฟน ๆ โมโนแมกซ์ เมื่อภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 1” ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และการผลิตของ “ฟิล์มกูรู”  ที่มีผู้กำกับฯ พชร์ อานนท์” การันตีความสนุก ส่ง “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2  ฮากันต่อทันที  ถึงคราวที่ “โอเล่” (โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย),”ซูกัส” (หลุยส์-รณกร ทรงแสง(หลุยส์ ชวนชื่น) มายมิ้นท์ (ยศ-เรืองยศ สีโสฬสสกุล) พา “โต๋เต๋” (ต้าวหยอง-ยุคลเดช ปัจฉิม) มาเตรียมตัวประกวดนางงาม LGBTQ+ที่กรุงเทพ และทั้งสามเป็นพี่เลี้ยงให้โต๋เต๋ อีกฟากตัวตึงไม่แพ้กัน คือ“แคมปัส” (ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม) ที่ได้ เจ๊แอน จักรวาล (แพรรี่ ไพรวัลย์) เป็นพี่เลี้ยงนางงามให้ ความสนุกจึงบังเกิด


สำหรับการเชือดเฉือนกันระหว่างต้าวหยองกับตั้ม บอกได้คำเดียวว่าจัดหนักจัดเต็ม  เริ่มตั้งแต่การโพสต์ การเดิน การแต่งหน้า ที่ต้องเข้าคอร์สซึ่งแต่และฝั่งก็งัดเทคนิคมาใช้มากมาย  ซึ่งเก็บฉากต่าง ๆ ในครั้งนี้ พี่พชร์ปักหลักถ่ายทำกันย่านราชดำเนิน  โดยสอนแต่งหน้าต้าวหยอง คือพี่หลุยส์ ชวนชื่น ฉากนี้ก็เรียกเสียงฮาไม่น้อยแต่จะเป็นอย่างไรต้องไปตามลุ้นในภาพยนตร์  ส่วนด้านตั้มที่ได้แม่ผัดไท (ดีใจ ดีดีดี) และแพรรี่ ช่วยเทรน โดยหนุ่มตั้มสวมรองเท้าส้นสูงหัดเดินแบบกำลังเสิร์ฟน้ำให้แขกในร้าน ตอนถ่ายก็ลื่นล้มทำน้ำหกเลอะไปหลายรอบ แต่เจ้าตัวก็บ่ยั่นถ่ายต่อจนจบ แถมยังมีประโยคเด็ด  “ฮัลโหลลล ยูนิเวิร์สสสสส” ที่ต้องพูดสลับกับแพรรี่ ทำเอาฮากันทั้งกอง  นอกจากนี้พี่พชร์ยังยกกองไปเก็บภาพ บนภูเขาทอง เป็นการเจอกันครั้งแรกระหว่างทีมต้าวหยอง และทีมตั้ม ก็ได้ภาพบรรยากาศสวย ๆ ให้ผู้ชมได้ชมกัน ความสนุกยังมีอีกมากมายไปตามลุ้นต่อกันได้ในภาพยนตร์

               


ติดตามและให้กำลังใจสองหนุ่มต้าวหยองและตั้มในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่” Part 2 วันพฤหัสบดีที่ ก.พ.นี้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  ที่เดียวเท่านั้น

#อีสานตุ๊ดซี่ #ESarnTootsie #MonoOriginal #MONOMAX

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad