“เจนนี่-รัชนก” เสริมทัพพิธีกร “ทัวร์มาลง” เคลียร์ข่าวสามี “ยิว” ไม่ได้เกาะเมียกิน!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“เจนนี่-รัชนก” เสริมทัพพิธีกร “ทัวร์มาลง” เคลียร์ข่าวสามี “ยิว” ไม่ได้เกาะเมียกิน!!! มีกระแสต้องเม้าท์ มีดราม่าต้องมีพวกเขา กับสามพิธีกรปากเผ็ดปากแซ่บ พชร์-อานนท์ , เป็กกี้ ศรีธัญญา และพิธีกรประจำรถทัวร์คนใหม่ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับรายการ "ทัวร์มาลง"  ในวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ ช่อง MONO29 ล่าข่าววันแรกก็เคลียร์ข่าวตัวเองก่อนเลยจ้า ล่าสุดโดนทัวร์ถล่มดราม่าประเด็น ยิวเกาะเมียกิน เหตุจากที่ทั้งสอง เจนนี่ และสามี ยิว-ฉัตรมงคล สมแก้ว งอนกันกลางไลฟ์สดแล้วสาว เจนนี่ มีประโยคที่พูดขึ้นมาว่า “นุ๊กมาหอมแก้มแฟนฉันทำไม มาลงที่ฉันดีกว่า” ทำเอาหนุ่ม ยิว มีอาการหึงจนโยนกล่องที่ถืออยู่ใส่หน้า ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันใหญ่ว่าไม่ให้เกียรติผู้หญิง ถ้าต่อหน้ายังทำขนาดนี้ลับหลังจะขนาดไหน ทัวร์ลงบานปลายอ้างฝ่ายชายว่าไปเกาะภรรยา สาว เจนนี่ อเคลียร์กลางรายการว่าตัวเองก็ปากไวติดตลก พอมาคุยกันหลังบ้าน เขาไม่ได้เป็นคนขี้หึงขนาดนั้น แต่คุยกันวันนั้นมันเกิดขึ้นขณะที่ไลฟ์อยู่ คนก็เลยให้ความสนใจ หนูก็เลยแก้ไขสถานการณ์ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นฉันต้องยิ้มไว้ก่อน บอกฝันดีกู๊ดไนท์แล้วปิดไลฟ์เลย พิธีกร เป็กกี้ สอบถามว่าภาพที่คนตัดออกมาสั้น ๆ แชร์กันแอบดูรุนแรง สาว เจนนี่ เสริมว่าสิ่งนั้นเป็นกล่องสินค้าที่กำลังไลฟ์ขายกันอยู่ หนูรู้ว่าเขาหยอกแต่ต้องยอมรับเพราะภาพที่ออกมามันดูรุนแรง ซึ่งเราคุยกันแล้วว่าจะหยอกหรือไม่หยอก ต่อจากนี้ห้ามทำอีก ไม่อย่างนั้นพอเป็นข่าวภาพพจน์ที่เสียไปคือครอบครัวเรา พิธีกร เป็กกี้ อยากรู้ยิงคำถามว่าสามีไลฟ์ขายของจนน้ำตาตกสาเหตุจากอะไร

สาว เจนนี่ ยอมรับว่ามาจากกระแสเกาะภรรยากิน 
คนเราจะมีปมในใจไม่เหมือนกัน ยิวตั้งแต่คบกับหนูมามีปมดราม่าประเด็นเดียวเลยคือเกาะเจนนี่ เข้ามาเพื่อหลอกเงิน เข้ามาเพราะเจนนี่รวย แล้วเขารับไม่ได้ พอพยายามทำใจให้รับได้แต่สุดท้ายก็โดนอีก โดนตอนกำลังนอยด์กำลังดาวน์ พอเสียใจแล้วไปนั่งไลฟ์ก็อดไม่ไหว ตนเองเข้าใจและไม่อยากให้สามีอยู่ในจุดที่ตนเคยอยู่ การโดนทัวร์ลงถ้าใจไม่เข้มแข็งพอมันจะดิ่ง เอาเรื่องนี้เป็นประสบการณ์ ว่าถ้าเราไลฟ์อยู่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราต้องคุมสติให้ได้ เพราะว่าเรื่องเล็ก จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ยิ่งเป็นเรื่องครอบครัวไม่ควรให้เกิดขึ้นหน้าไลฟ์เด็ดขาด พิธีกร พชร์ เห็นด้วยว่าโลกโซเชียลชอบเรื่องแบบนี้ เรื่องผัวเมีย


ไม่เพียงแค่นั้นสาว เจนนี่ ยอมรับและไม่ได้โกรธที่คนชอบเรื่องแบบนี้ แต่ขอแจ้งทุกคนให้ชัดเจน ถ้าเป็นเรื่องครอบครัวหนูขอตัดสินใจเองดีกว่า ไม่ใช่ฟังแค่ชาวเน็ตแล้วมาทำให้ครอบครัวต้องพังทลาย จะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็บบทเรียน จะคุยกันแฟนให้เข้าใจ 

เชื่อว่า ยิว ได้รับบทเรียนแล้วเพราะร้องไห้หนักมากจริง ๆ สามีของตนถ้าใครติดตามจะเห็นว่าเขาไลฟ์ตลอด ทำงานเยอะ ไม่อยากให้ไปดูถูกปมผู้ชาย สุดท้ายต่อให้มันเป็นเรื่องจริง หรือใช้เงินกระเป๋าเดียวกัน เราแต่งงานกันแล้วมันก็เป็นเรื่องแล้วแต่ที่พวกเราจะตัดสินใจ ถ้าหนูรับได้ ยิวรับได้ เราแฮปปี้ทุกอย่างคือจบ สามารถรับชมย้อนหลังรายการได้ที่Facebook Fanpage , Youtube ช่อง MONO29 ลิ้งค์ https://fb.watch/q1QaxXTmPN/#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์ #เจนนนี่ #เป็กกี้ #ยิว #ดราม่า #เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad