เดือนแห่งความรัก “โมโน ช้อปปิ้ง” ส่งแบรนด์ “Murico” เปิดคอลเลคชั่น “Butterfly Effect” หนุนความรักความเมตตาโชคลาภ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

เดือนแห่งความรัก “โมโน ช้อปปิ้ง” ส่งแบรนด์ “Murico” เปิดคอลเลคชั่น “Butterfly Effect” หนุนความรักความเมตตาโชคลาภ

 


บริษัท โมโน ช้อปปิ้ง จำกัด ในเครือ โมโน เน็กซ์
 ต่อยอดธุรกิจใหม่ภายใต้แบรนด์  “Murico” (มูริโค) ผลิตแรร์ไอเทมที่สายมูและสายแฟชั่นต้องมี!!! หลังจากเปิดตัวคอลเลคชั่นแรก “Be wise in time ” ลวดลาย 4 ความหมายดี ต่อเนื่องด้วยคอลเลคชั่นที่สอง “FEAR ENDS” กับยันต์-ลายเสือที่เสริมในเรื่แคล้วคลาดปลอดภัยและกำลังใจที่กล้าหาญ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ อีกทั้งยังมีนักแสดงชื่อดังทั้งไทยและต่างประเทศนำไปสวมใส่กลายเป็น “Soft power” อย่างเท่ ๆ ตลอดทั้งปี


ล่าสุดเข้าสู่ปีมังกรทอง 2567 อย่างเป็นทางการ แบรนด์  “Murico” (มูริโค) ขอสรรค์สร้างด้วยความตั้งใจกับคอลเลคชั่นที่ สาม “Butterfly Effect” ในการทำงานร่วมกันระหว่าง “Murico” (มูริโค) และ ครูบากฤษณะ อินทวัณโณ พระเกจิอาจารย์จากเมืองโคราช จังหวัดนครราชสีมา ผู้สร้างสรรค์วัตถุมงคล “เทพภมรจำแลง” ที่มีพิมพ์ทรงแปลกไปจากวัตถุมงคลของพระเกจิอาจารย์ทั่วไป โดยเป็นรูป พระศิวะ (อิศวร) กับ พระอุมาเทวี ผู้ที่มีความรักเป็นอมตะหันหน้าเข้าหากัน แต่ดูอีกมุมจะเป็นภาพผีเสื้อ ที่มีความงดงามล้ำเลิศในเชิงศิลปะ มีอักขระจารึกเป็นตัวอักษร “เทวะนาคี” โบราณที่มีความเก่าแก่มานานนับพันปี มีพุทธคุณส่งเสริมกำลังใจในเรื่องของความรักความเมตตา ผู้คนรักใคร่ผู้ใหญ่เอ็นดูอุปถัมภ์ ร่ำรวยทั้งการเงินและโชคลาภ ผลัดเปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นเรื่องดี ผ่านแฟชั่นเสื้อยืด ลวดลาย ในสีชมพูวินเทจและ สีดำ ผลิตจากผ้าคุณภาพสูงคอตตอน 100% หยิบใส่ได้ทุกวัน 


ซึ่งสินค้าคอลเลคชั่นนี้ ได้ทำพิธีพุทธาภิเษก โดย ครูบากฤษณะ อินทวัณโณ ณ  สำนักรัตนแก้วมณี อาศรมสถานสวนพฤกษศาสตร์ครูบากฤษณะ อินทวัณโณ อ.โนนสูง จังหวัดนครราชสีมา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีว่าที่นักแสดงเลือดใหม่จาก ช่อง MONO29 ปาร์คกี้-ณพวิทย์ เทวพันธ์กุล และ นก-มนัสชนก อุตรวนิช ผู้ชนะเลิศจากเวที “Campus Star 2023”  ที่มีความเชื่อในความรักความเมตตาเข้าร่วมพิธีในคอลเลคชั่นใหม่ครั้งนี้ด้วย

โดยสามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ และติดตาม Murico (มูริโค) ได้ที่ website : https://www.mu-rico.com IG : Murico.official, Line@ : MuricoFB : MuricoOfficialTikTok : Murico_official

#Murico #มูริโค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad