ด้วยซิงเกิลใหม่ "On Somebody” เพลงสนุกๆ ที่จะทำให้ทุกคนคึกคักตั้งแต่ต้นปี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2563

ด้วยซิงเกิลใหม่ "On Somebody” เพลงสนุกๆ ที่จะทำให้ทุกคนคึกคักตั้งแต่ต้นปี

  เอวา แม็กซ์  Ava Max  แจ้งเกิดได้อย่างสวยงามในปี 2019 ในระดับที่บรรดาสื่อหัวแถวตบท้ายด้วยการตั้งฉายาสวยๆ ให้กับเธอในตอนปลายปีกันทั้งนั้ อย่าง นิตยสาร วี ก็ให้เธอเป็น เจ้าหญิงเพลงป็อป ส่วนนิตยสารโรลลิง สโตน ก็ให้เธอเป็น ศิลปินที่คุณอยากรู้จัก สมกับที่เธอได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง ทั้งจากภาพลักษณ์ที่เตะตา และงานเพลงที่เตะหู ไม่ว่าจะเป็น “Sweet but Psycho”, “Freaking Me Out” หรือว่า “So Am I”
                                                                     

                        และในช่วงรอยต่อส่งท้ายปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ ที่เพิ่งผ่านไปหมาดๆ เอวา แม็กซ์” ก็ปล่อยซิงเกิลใหม่ “On Somebody” ออกมาให้พังกัน เพื่อเป็นของขวัญสำหรับแฟนเพลงที่ทำให้เธอแจ้งเกิดและประสบความสำเร็จในปีที่หมดไป และเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยความคึกคัก สนุกสนานจากงานเพลงที่เร้าอารมณ์หรรษาแบบสุดๆ  สมกับเป็นเจ้าของเพลง “Sweet but Psycho” หนึ่งใน 54 เพลงที่ดีที่สุดของปี 2019 จาก The New York Times
                                                                 
                       ที่ด้วยท่วงทำนองดนตรีของเพลงนี้ ไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์เลย หาก "On Somebody” จะกลายเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตของเธอ และเป็นเพลงดังรับปี 2020 ของวงการเพลง
                        โดยนอกจากจะปล่อยซิงเกิลใหม่ออกมาในช่วงเวลาแห่งความสุขแบบนี้แล้ว เอวา แม็กซ์ ก็กำลังจะเดินทางไปร่วมงาน KKBOX Music Awards ที่ประเทศไต้หวัน ในวันที่ 18 มกราคมนี้อีกต่างหาก
                        ใครไม่อยากตกข่าว หรือฟังเพลงรับปีใหม่ละก็ ฟัง “On Somebody” กันได้จากบริการสตรีมมิงเจ้าประจำทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น <span style="font-size:16.0pt;font-family:"Cordia New","san

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here