หมอเมฆ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) คว้ารางวัลระดับประเทศ อันดับ 1 PicoSure สูงสุดในประเทศไทย ต่อเนื่อง 2 ปี ซ้อน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2565

หมอเมฆ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) คว้ารางวัลระดับประเทศ อันดับ 1 PicoSure สูงสุดในประเทศไทย ต่อเนื่อง 2 ปี ซ้อน


หากพูดถึงเรื่องของความสวยความงาม การดูแลผิวพรรณให้สวยเรียบเนียน ผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ ย่อมเป็นความต้องการของใครหลายคนจนต้องหาตัวช่วยเพื่อทำการปรับลุค เปลี่ยนบุคลิกภาพให้ดูดีขึ้น หลายท่านจึงเลือกใช้บริการกับ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) คลินิกที่เหล่าดารา celeb คนดังในวงการบันเทิงไว้วางใจ รวมไปถึงยืนยันความประทับใจจากคนไข้จริงจำนวนมากที่เข้ามาใช้บริการและช่วยบอกต่อแบบปากต่อปาก จนเป็นที่มาของการคว้ารางวัลระดับประเทศสุดยิ่งใหญ่ “The Aesthetic Prestigious Award 2021 หรือ รางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้ PicoSure Focus Lens  สูงสุดในประเทศไทย ปี 2021” มอบโดยบริษัท เทคนิคอลไบโอเมด จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องมือแพทย์ทางด้านความงามและเวชสำอางชั้นนำ ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำเข้า “PicoSure” ได้จัดงานมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณให้กับสถาบันความงามที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล และเลือกนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมนี้ให้บริการกับลูกค้า นำทีมรับรางวัลโดย คุณหมอเมฆ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ด้านโปรแกรมฟิลเลอร์และร้อยไหม และแพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม ผู้ร่วมก่อตั้ง ณ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) สาขาบางนา


ซึ่งรางวัลดังกล่าวนี้ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) ได้รับมาต่อเนื่องทุกปี และล่าสุดเป็นปีที่ 2 แล้วที่ได้รับรางวัลนี้ เป็นการยืนยันมาตรฐาน คุณภาพ และบริการ ในการคัดสรรนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับคนไข้ทุกท่านที่เข้ารับบริการ ผ่านประสบการณ์ที่คร่ำหวอดในวงการความงามมากว่า 10 ปี ของคุณหมอเมฆ ที่เลือกรักษาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และการดูแลผิวพรรณด้วยเครื่องเลเซอร์ “PicoSure” ซึ่งเป็นเทคโนโลยี Picosecond เครื่องแรกของโลกด้วยความยาวคลื่น 755 nm. ที่ถือว่าดีที่สุดในการเจาะจงเข้าสลายเม็ดสีที่ผิดปกติ โดยไม่ทำร้ายเนื้อเยื่อรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ทั้งยังได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในระดับสากล มาตรฐาน THAI & U.S. FDA Approved และอีกหลากหลายประเทศในแถบยุโรป เพื่อให้ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการกับทาง Doctor Mek Clinic ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกลับไปเสมอ


ปรึกษาแพทย์ผู้มากประสบการณ์ติดต่อ

FB: https://www.facebook.com/doctormekclinic 

IG: https://www.instagram.com/doctormekclinic 

Line: @doctormekclinic หรือคลิ๊ก lin.ee/vZRQpE9

Website: www.doctormekclinic.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here