ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 เม.ย.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 เม.ย.นี้


 


เวลา 17.20 น.

นำเสนอรายการ ดีเอ็นเอ ทอร์ก บุกคนต้นแบบ” (DNA Talk) : พิธีกร ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ พาผู้ชมไปบุกค้นหาดีเอ็นเอแห่งความสำเร็จ กับสองนักแสดงหนุ่มสาวที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ เฌอปราง อารีย์กุล” และ “นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ถึงแรงบันดาลใจและความสำเร็จในการทำงาน ที่ทั้งคู่เผยเบื้องหลังชีวิตที่ได้ผันตัวจากมุมเล็กๆ ของตัวเอง เข้าสู่เส้นทางบันเทิง และพร้อมพัฒาศักยภาพจนเป็นที่ยอมรับแบบคนรุ่นใหม่


                                                                    เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “คิงคอง (King Kong)” :  เรื่องราวของทีมถ่ายทำภาพยนตร์ในปี ค.ศ. 1933 พวกเขาหวังสร้างชื่อเสียงจากผลงานชิ้นโบว์แดง โดยการเลือกโลเคชั่นถ่ายทำที่ เกาะหัวกะโหลก” ที่ซึ่งตำนานได้เล่าขานถึงความอันตรายของสรรพสัตว์และความลึกลับ ที่มนุษย์ยังไม่สามารถเข้าไม่ถึง พวกเขาได้พบกับราชาของเกาะ มันคือกอลิล่ายักษ์ดึกดำบรรพ์ที่พละกำลังเหนือทุกสิ่ง แต่อาจจะน้อยไปเมื่อเทียบกับความโลภของมนุษย์


                                                                                       เวลา 23.20 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง สุขสันต์วันตาย (Happy Death Day)” : เรื่องราวของสาวสวย ทรี เกรบแมน” นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ค้นพบว่าตัวเองกำลังถูกไล่ล่า โดยฆาตกรปริศนา เธอถูกฆ่าตายและฟื้นขึ้นมาใหม่ในเช้าวันเดิมที่เป็นวันเกิดของเธอเอง ทรี ต้องค้นหาสาเหตุของลูปเวลาที่เหนือธรรมชาติ และผู้อยู่เบื้องหลังหน้ากากตัวตลกที่ต้องการฆ่าเธอแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here