พบความยิ่งใหญ่ในการดวลไมค์เพลงลูกทุ่งของช่อง8 “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” ชิงเงินรางวัล “หนึ่งล้านบาท” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

พบความยิ่งใหญ่ในการดวลไมค์เพลงลูกทุ่งของช่อง8 “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” ชิงเงินรางวัล “หนึ่งล้านบาท”

พบความยิ่งใหญ่อลังการของฉาก แสง สี เสียง บนเวทีท้าชิงความเป็นที่หนึ่งผ่านบทเพลงลูกทุ่ง เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” รายการใหม่แกะกล่องทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 รายการที่เสียงของคุณจะทำให้ฝันเป็นจริง ชิงเงินรางวัลสูงสุด!! 1 ล้านบาท  โดยมี 6 คอมเม้นต์เตเตอร์ตัวจริงของวงการลูกทุ่ง “ใบเตย อาร์สยาม” “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” “กระแต อาร์สยาม” “จ๊ะ อาร์สยาม” “กุ้ง สุทธิราช อาร์สยาม” “หญิง ธิติกานต์” “ก้อง ห้วยไร่” มาร่วมค้นหาแชมป์เสียงสวรรค์  และดำเนินรายการโดย 2 พิธีกรอารมณ์ดี “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” และ “เจี๊ยบ-เชิญยิ้ม” (เฉลิม ปานเกิด) ดำเนินรายการ
เชียร์-ฑิฆัมพร กล่าวว่า “ต้องขอบคุณเฮียฮ้อ และช่อง8 ที่ให้โอกาสมาร่วมงานด้วย ยิ่งได้มาร่วมงานกับพี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เชื่อว่าสนุก ฮา แน่นอน ส่วนตัวเชียร์เป็นคนชอบเสียงเพลง และดนตรีลูกทุ่งอยู่แล้ว เพราะเนื้อหาของเพลงลูกทุ่งมีเรื่องราวที่กินใจ ความหมายดี ซึ่งรายการเสียงสวรรค์รางวัลชีวิตนี้ ยังให้โอกาสคนทุกเพศทุกวัย ได้เดินในเส้นทางต่อสู้ด้วยเสียงร้อง ตามฝัน ชิงเงินรางวัลสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ใครที่สนใจเข้าร่วมประกวด สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และวิธีการสมัครได้ที่เฟสบุ๊ก ช่อง8 (www.facebook.com/thaich8) นะคะ
           เจี๊ยบ-เชิญยิ้ม เสริมว่า “ดีใจที่ได้มาทำหน้าที่พิธีกรคู่กับน้องเชียร์ครับ  ผมเป็นอีกคนที่รักเสียงเพลงลูกทุ่ง และอยากมีส่วนร่วมในการสนับสนุนให้วงการเพลงลูกทุ่งได้มีดาวดวงใหม่มาประดับวงการ  ผมเห็นรายชื่อคอมเม้นท์เตอเตอร์แล้ว ทุกคนคือตัวจริงของวงการลูกทุ่ง ด้วยพลังเสียง ลูกคอ ความสามารถที่เข้ากับยุคสมัย ประสบการณ์ เชื่อว่าจะเฟ้นหาแชมป์ที่มีคุณภาพเข้ามาเป็นตัวจริงในวงการได้อย่างแน่นอน  สำหรับใครที่มีฝัน อยากเปลี่ยนชีวิต นี่คือโอกาสที่คุณไม่ควรพลาด สามารติดตามได้ ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่ม 3 มิถุนายน นี้ ทางช่อง 8 กดเลข 27 หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.thaich8.com  หรือที่เฟสบุ๊ก ช่อง8 (www.facebook.com/thaich8ครับ”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here