รักซึ้งที่อยู่ได้แค่ซอกลึกของหัวใจ กับ “รักที่ต้องเก็บไว้” ซิงเกิลแรกเปิดตัวศิลปินใหม่ “มิเกล” MIKEL เพลงที่กล้าตั้งคำถามกับความรัก จากฝีมือของ “แพท วงเคลียร์” ที่บีบหัวใจใครก็ตามที่มีรักแท้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

รักซึ้งที่อยู่ได้แค่ซอกลึกของหัวใจ กับ “รักที่ต้องเก็บไว้” ซิงเกิลแรกเปิดตัวศิลปินใหม่ “มิเกล” MIKEL เพลงที่กล้าตั้งคำถามกับความรัก จากฝีมือของ “แพท วงเคลียร์” ที่บีบหัวใจใครก็ตามที่มีรักแท้

ถึงจะเป็นศิลปินหน้าใหม่ ใสปิ๊ง บางคนออาจคุ้นหน้าคุ้นตาจากรายการ I Can See Your Voice และStage Fighter แต่ด้วยเสน่ห์จากน้ำเสียง และเนื้อหาที่บาดลึกสะกิดถึงทุกเส้นเลือดในหัวใจที่กล้าท้าทายทุกคนที่มีรักแท้ กับซิงเกิลแรกในชีวิต รักที่ต้องเก็บไว้” โดย มิเกล Mikel สาวมาดเท่ ที่เสียงร้องหวานๆ สะกดอารมณ์ได้สุดๆ ตอนนี้ได้กลายเป็นที่รู้จักของแฟนเพลงเรียบร้อยแล้ว
และเมื่อตอกย้ำด้วย การเปิดตัวหนังสั้นพร้อมกับมิวสิควิดีโอ ของ รักที่ต้องเก็บไว้ ทั้งถ่ายทอดออกมาได้อย่างสุดซึ้ง แบบที่ทั้งเศร้าและกินใจสุดๆ  เพื่อตอกย้ำเรื่องราวที่ยิ่งกว่า โดน’ ใจ กับการตั้งคำถามถึงความรักแท้ ที่หากวันหนึ่งชีวิตรักของเราไม่เป็นอย่างที่ฝัน อุปสรรคที่เข้ามาขวางทาง จะทำให้ความรักดำเนินต่อไปอย่างที่เคยคิดไว้ไหม ที่ทั้งตัวเนื้อหาเพลงและมิวสิควิดีโอ ก็ทำให้หลายๆ คนต้องกลับมาตั้งคำถามถึงความรักที่มีอยู่ ทบถึงจะเป็นเรื่องราวความรักในอุดมคติของคนทั่วๆไป แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อเจอปัญหาหรืออุปสรรที่ท้าทายชีวิตรักของเราจริงๆ ขึ้นมา รักที่ว่าแท้จะแน่สักแค่ไหน
ภาษาของเนื้อร้องที่เรียบง่ายแต่กินใจ จากฝีมือการแต่งของ แพท วงเคลียร์ บวกกับเมื่อได้เสียงร้องที่ถึงอารมณ์สุดๆ ของ มิเกล” ก็ทำให้ รักที่ต้องเก็บไว้” กลายเป็นเพลงที่อยู่ในใจใครหลายๆ คนอย่างง่ายดาย   
สัมผัสกับมิวสิควิดีโอและหนังสั้น รักที่ต้องเก็บไว้” จาก มิเกล” ได้แล้วที่ YouTube Channel :  Warner Music Thailand หรือฟังเพลงแล้วปล่อยให้ใจลอยไปกับเสียงร้องและดนตรีของเพลงนี้ได้ที่ Music Streaming Platform อย่าง Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดไปดื่มด่ำกันยาวๆ ได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค 
แล้วบางทีคุณอาจจะได้รู้คำตอบถึงรักแท้ และชีวิตรักของตัวเอง...


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here