เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ครบรอบ 26 ปี มอบของขวัญแทนคำขอบคุณจากใจ 26 พฤศจิกายนนี้ เปิดให้ ดูหนัง - โยนโบว์ลิ่ง เพียง 26 บาท ร้องคาราโอเกะ 126 บาท - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ครบรอบ 26 ปี มอบของขวัญแทนคำขอบคุณจากใจ 26 พฤศจิกายนนี้ เปิดให้ ดูหนัง - โยนโบว์ลิ่ง เพียง 26 บาท ร้องคาราโอเกะ 126 บาท


 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เติบโตก้าวสู่ปีที่ 26  ในวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ จัดแคมเปญพิเศษ เพื่อตอบแทนและขอบคุณลูกค้าด้วยการมอบของขวัญพิเศษ  ด้วยการเปิดโรงภาพยนตร์         ทุกสาขาทั่วประเทศ ให้ลูกค้าได้ดูหนังราคาพิเศษเพียง 26 บาท สำหรับที่นั่งปกติและที่นั่งฮันนีมูนในระบบปกติโรงภาพยนตร์ GLS (Giant Laser Screen), LED Cinema และ Kids Cinema ดูได้    ทุกเรื่อง ทุกรอบ ที่ร่วมรายการ ตลอดวันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ โดยไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ ลูกค้าสามารถซื้อตั๋วดูหนังได้ที่ จุดจำหน่ายตั๋วหนัง บ็อกซ์ออฟฟิศ สามารถดูรายละเอียดและเช็ครอบฉายได้ที่ www.majorcineplex.com และ App Major Cineplex

 

         


 นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมฉลองวันแห่งความสุข สนุกกับการโยนโบว์ลิ่งเพียงเกมละ 26 บาท ร้องคาราโอเกะ ชั่วโมงละ 126 บาทเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ รีฟิว แก้วละ 26 บาท ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ทุกสาขา ยกเว้น สาขาพารากอน ซีนีเพล็กซ์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line@Bluofriend

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here