พร็อพเพอร์ตี้ กูรู เปิดโอกาสพิเศษสำหรับนักเรียนและนักศึกษา ร่วมงานสัมมนารูปแบบออนไลน์ PropertyGuru Asia Real Estate Summit 2020: Virtual Edition สามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษส่วนลดกว่า 90% - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

พร็อพเพอร์ตี้ กูรู เปิดโอกาสพิเศษสำหรับนักเรียนและนักศึกษา ร่วมงานสัมมนารูปแบบออนไลน์ PropertyGuru Asia Real Estate Summit 2020: Virtual Edition สามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษส่วนลดกว่า 90%


 วันพฤหัสบดีที่ ธันวาคม 2563 บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ กูรู จำกัด (PropertyGuru) บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชนไทยโดยเฉพาะนักเรียน นักศึกษา ที่เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนให้เศรษฐกิจของประเทศเติบโตได้ในอนาคต  โดยเปิดโอกาสพิเศษสำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่มีความสนใจในเรื่องความยั่งยืน เทคโนโลยีสีเขียว และเศรษฐกิจใหม่หลังโรคระบาดใหญ่  รวมถึงเทคโนโลยีเพื่อมนุษยธรรม และอนาคตของการอยู่อาศัยในเมือง สมาร์ทซิตี้ที่มีสุขภาพดี โดยนักเรียนและนักการศึกษาสามารถซื้อบัตรได้ในราคาพิเศษส่วนลดกว่า 90% หรือราคาเพียง 50 เหรียญสหรัฐ (จากราคาปกติ 400 เหรียญสหรัฐ ) ภายในงาน  Property Asia Real Estate Summit 2020 (ARES 2020)  เพียงส่งอีเมลมาที่ ares@propertyguru.com พร้อมสำเนาบัตรประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ website: AsiaRealEstateSummit.com

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here