พร้อมแล้ว! House of Digital Academy แห่งแรกและแห่งเดียวในไทยทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดตัว “ศูนย์รวมสถาบันการเรียนรู้ด้านดิจิทัลระดับโลก” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

พร้อมแล้ว! House of Digital Academy แห่งแรกและแห่งเดียวในไทยทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดตัว “ศูนย์รวมสถาบันการเรียนรู้ด้านดิจิทัลระดับโลก”


 พร้อมแล้ว!  House of Digital Academy แห่งแรกและแห่งเดียวในไทยทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดตัว “ศูนย์รวมสถาบันการเรียนรู้ด้านดิจิทัลระดับโลก”รวมพลังองค์กรเทคโนโลยีและดิจิทัลชั้นนำ ยกระดับความรู้ด้านดิจิทัล เพื่อคนไทยทุกคน


กรุงเทพฯ 17 พฤศจิกายน 2563 – ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ตอกย้ำความแข็งแกร่งของระบบนิเวศครบวงจรเพื่อสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการเทค  เดินหน้าส่งเสริมคนรุ่นใหม่และคนไทยอัปสกิลด้านดิจิทัล เพิ่มความรู้และทักษะใหม่ที่องค์กรและตลาดแรงงานยุค 4.0 ต้องการ  รวมพลังหลากหลายพันธมิตรองค์กรเทคโนโลยีและดิจิทัลชั้นนำ เปิด “ศูนย์รวมสถาบันการเรียนรู้ด้านดิจิทัลระดับโลก” (True Digital Park House of Digital Academy) แห่งแรกและแห่งเดียวในไทยที่รวมทุกโอกาสการเรียนรู้สำหรับทุกคน ด้วยหลักสูตรยกระดับความรู้และทักษะด้านดิจิทัลจาก Alibaba Cloud Thailand, Amazon Web Services, Cisco System (Thailand), Google Thailand, Huawei Cloud Thailand, Microsoft (Thailand), Mitsubishi, Sea (Thailand), True Digital Academy, Bit.studio, Tellscore, สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย และการตลาดวันละตอน เปิดพื้นที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค ให้ผู้ที่สนใจเข้ามาเรียนรู้และอัปสกิลด้านดิจิทัล เจาะลึกทุกความรู้ด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและทักษะด้านดิจิทัลที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการทำงานและการทำธุรกิจ ท่ามกลางบรรยากาศที่เอื้อต่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม ตอบโจทย์วิถีการทำงานของคนยุคดิจิทัล ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมโอกาสพบปะสร้างเครือข่ายสตาร์ทอัพและเทคคอมมูนิตี้ มุ่งเตรียมความพร้อมด้านบุคลากรดิจิทัลสู่ตลาดแรงงานอนาคตในยุคเศรษฐกิจใหม่ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดหลักสูตร ตารางการเรียน ลงทะเบียน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.truedigitalpark.com/TDPK-House-of-Digital-Academy


นายฐนสรณ์ ใจดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค กล่าวว่า ทรู ดิจิทัล พาร์ค สานต่อพันธกิจในการสร้างระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจรเพื่อสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการเทค ด้วยแนวคิด Open Innovation จากการรวมตัวกันของบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ เหล่าสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการเทค นักลงทุน รวมทั้งศูนย์ R&D ของมหาวิทยาลัย และหน่วยงานภาครัฐ  เป็นแหล่งหลอมรวมองค์ความรู้ที่เอื้อประโยชน์ต่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม ล่าสุด เปิดตัว “ศูนย์รวมสถาบันการเรียนรู้ด้านดิจิทัลระดับโลก” (True Digital Park House of Digital Academy) แห่งแรกและแห่งเดียวในไทย เพื่อเป็นศูนย์รวมทุกโอกาสการเรียนรู้และเพิ่มทักษะด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล  นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรองค์กรเทคโนโลยีดิจิทัลระดับแนวหน้าของประเทศและของโลก ที่มีแนวคิดตรงกันในการเสริมสร้างบุคลากรของประเทศให้มีทักษะสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานและตอบโจทย์องค์กรต่างๆที่เร่งทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล เตรียมพร้อมรองรับการขยายตัวของอุตสาหกรรมและการลงทุนในยุค 4.0  ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญขององค์กรพันธมิตรทุกราย ไม่ว่าจะเป็น Alibaba Cloud Thailand, Amazon Web Services, Cisco System (Thailand), Google Thailand, Huawei Cloud Thailand, Microsoft (Thailand), Mitsubishi, Sea (Thailand, True Digital Academy, Bit.studio, Tellscore, สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย และการตลาดวันละตอน  ผสานกับความแข็งแกร่งของทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน มั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะยกระดับความรู้และทักษะด้านดิจิทัลของคนไทย ช่วยเพิ่มศักยภาพในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลและเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพ


ดร.ธาริต นิมมานวุฒิพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป ทรู ดิจิทัล พาร์ค กล่าวว่า “ศูนย์รวมสถาบันการเรียนรู้ด้านดิจิทัลระดับโลก”  (True Digital Park House of Digital Academy) เปิดพื้นที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค ให้ผู้ที่สนใจมาเรียนรู้และอัปสกิลด้านดิจิทัล พร้อมกันนี้ ยังเป็นโอกาสให้ได้พบปะสร้างเครือข่ายสตาร์ทอัพและเทคคอมมูนิตี้ ในบรรยากาศที่เปิดโล่งและเชื่อมต่อถึงกันในแต่ละชั้น เอื้อต่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม ตอบโจทย์วิถีการทำงานของคนยุคดิจิทัล ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุม เวิร์คช้อป ทาวน์ฮอลล์ อีเว้นต์ และกิจกรรมอีกมากมาย ซึ่ง True Digital Park House of Digital Academy จะช่วยขยายความก้าวหน้าและเปิดโอกาสการเติบโตของคนไทยในการทำงานและการดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัล ให้เข้าถึงความรู้และอัปสกิลด้านดิจิทัลผ่านหลักสูตรต่างๆ ที่คัดสรรและออกแบบโดยพันธมิตรองค์กรเทคโนโลยีและดิจิทัลชั้นนำที่เปี่ยมด้วยองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละด้านอย่างแท้จริง”

True Digital Park House of Digital Academy รวบรวมหลักสูตรการเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านดิจิทัล ด้วยความร่วมมือกับเหล่าพันธมิตรต่างๆ อาทิ

  • Alibaba Cloud Thailand จัดหลักสูตรพร้อมมอบประกาศนียบัตรจาก Alibaba Cloud Academy เรียนรู้การประมวลผลระบบคลาวด์และประกาศนียบัตรการรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพหรือส่งเสริมธุรกิจของตนเอง  โดยมีหลักสูตรการรับรองที่หลากหลายและเหมาะสมกับเส้นทางการศึกษาและระดับการเรียนรู้ที่ผู้ใช้ต้องการ ได้แก่ ระดับคลาวเดอร์ – ทำความเข้าใจฟังก์ชันและผลิตภัณฑ์ Alibaba Cloud หรือสถาปัตยกรรมโซลูชันอย่างรวดเร็ว, ระดับมืออาชีพ – ทดสอบความเป็นมืออาชีพด้วยประกาศนียบัตรจาก Alibaba Cloud ผ่านการรับรองและการพิสูจน์ความสามารถด้านเทคนิค และ ระดับผู้เชี่ยวชาญพิเศษ – การฝึกอบรมเฉพาะทางด้วยตนเองแบบออนไลน์ เรียนรู้และฝึกฝนผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ Alibaba Cloud โดยผู้ฝึกสอนที่ผ่านการรับรอง พร้อมมอบสิทธิพิเศษ เครดิตสำหรับเริ่มต้นใช้บริการสูงสุด 1,000 เหรียญสหรัฐ
  • Amazon Web Services ด้วยโปรแกรม AWS Activate, Amazon Web Services มอบสิทธิประโยชน์หลายด้านให้ startup เพื่อช่วยผู้ก่อตั้งในการเริ่มต้นและการขยายธุรกิจ และการฝึกอบรม เช่น

o    AWS เครดิต AWS Activate ช่วยให้ Startup เข้าถึง AWS Cloud ได้สะดวก และช่วยเปลี่ยนไอเดียให้กลายเป็นจริง เครดิต AWS Activate สำหรับ startup: รับเครดิต AWS Activate ที่ใช้กับบัญชี AWS โดยอัตโนมัติเพื่อให้ครอบคลุมการใช้บริการ AWS

o    AWS Technical Support สำหรับ startup: ได้รับการซัพพอร์ตจากผู้เชี่ยวชาญของ AWS Business and AWS Developer Support, รวมไปถึงการให้คำแนะนำด้าน architecture และ best practice ต่างๆ

o    การฝึกอบรมและทรัพยากร AWS: เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญของ AWS เพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ รับการฝึกอบรมเพื่อช่วยให้มีประสิทธิภาพและทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นบนระบบคลาวด์

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here