“หร่อยจังจ้าว" “The Perfect Couple” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

“หร่อยจังจ้าว" “The Perfect Couple”


 "กวนให้สุด แล้วหยุดที่ ....รัก

ภาพยนตร์แนว            ROMANTIC / COMEDY                                                                                             "ความรักไม่เคยแบ่ง แม้แต่ภาษา ความแตกต่างกันทางวัฒนธรรม ความรักท่ีอยู่บนพื้นฐานความเข้าใจเท่านั้น ท่ีจะทำให้เกิดความรักท่ีแท้จริง "                                                                                                                           ผลงานการสร้างสรรค์โดย     บริษัท 5432 แอ็คชั่นส์ จำกัด       


โปรแกรมการเข้าฉาย      7 มกราคม 2564  


ผลงานการกำกับโดย       "ราเมศ เรืองประทุม"          RAMATS   ROUNGPRATOOM                                                                                                                                                                                                                    

หร่อยจังจ้าว - The Perfect Couple”                           รักแท้จะไม่แพ้ความกวน  โดย  5432 แอ็คชั่นส์       ความสุข ความบันเทิง ต้อนรับปีใหม่ 

7 มกราคม 2564 ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!!!

                                             


   

                                                                     "หร่อยจังจ้าว"                                              เรื่องราวความรักของ เขี้ยว  ( นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์  )  หนุ่มใต้จอมกวน กับ หวาน  ( พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล ) สาวเหนือผู้อ่อนโยนที่ถูกพ่อแม่คลุมถุงชนและออกอุบายด้วยการใช้ให้ไปช่วยกันขายบ้านต้นไม้ที่เชียงใหม่ แต่ทันทีที่เห็นสภาพบ้านที่จะต้องขายทั้งคู่ก็ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกว่าจะขายได้อย่างไร แต่ก็ยังน้อยกว่าอุปสรรคทางด้านภาษาที่จะต้องใช้ในการสื่อสารกับคนอื่น ที่สำคัญยังต้องรีบหางานทำเพราะพ่อแม่ให้เงินติดตัวมาไม่มากนัก ในขณะที่หวานได้งานทำที่ศูนย์อาหารทักฟู๊ด ส่วนเขี้ยวได้งานที่ร้านอาหารของหม่อมถนัดแดก ที่นี่พวกเขายังได้เจอกับ ริว ( อาร์ม สุกวิณ แก้วพิกุล ) หนุ่มเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และ แพร  ( มาญ่า ฌนิศชา พิมล์ทอง ) สาวน้อยปราดเปรียวที่ทำให้ทั้งเขี้ยวและหวานต้องเจอกับเรื่องวุ่น ๆ ของรักสามเส้า จนเกิดเป็นเรื่องราวความรักที่ชุลมุนจนเกือบทำให้ทั้งคู่ต้องเข้าใจกันผิด แต่ก็เหมือนกับเป็นบทพิสูจน์รักแท้ที่มีต่อกันมาตลอดอย่างที่ทั้ง 2 คนก็ไม่รู้ตัวมาก่อนว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่  ?

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here