เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายไลน์สินค้าเปิดตัว ป๊อปคอร์นพรีเมียม POPSTAR กับ 3 ความอร่อยใหม่...ป๊อปคอร์น สแน็ค, ป๊อปคอร์น ไมโครเวฟ และ ป๊อปคอร์น ทินแคน ได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ขยายไลน์สินค้าเปิดตัว ป๊อปคอร์นพรีเมียม POPSTAR กับ 3 ความอร่อยใหม่...ป๊อปคอร์น สแน็ค, ป๊อปคอร์น ไมโครเวฟ และ ป๊อปคอร์น ทินแคน ได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา

 


เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป  ขยายไลน์สินค้าความอร่อยใหม่ของป๊อปคอร์นโรงหนังที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เปิดตัว “ป๊อปคอร์นพรีเมียม POPSTAR ซึ่งได้คัดสรรเมล็ดข้าวโพดเกรดเอ นำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมส่วนผสมความหอมของเนยแท้ปราศจากไขมันทรานส์และไม่ใช้วัตถุกันเสีย มาให้ลูกค้าได้เลือกอร่อยใน 3 รูปแบบ ได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา ดังนี้

 

           ป๊อปสตาร์ สแน็ค ป็อปคอร์นแบบซอง มีให้เลือก รสชาติ ได้แก่ รสอัลมอนด์คาราเมล มัคคิอาโต้รสช็อกโกแลต แอนด์ คริสปี้สตรอเบอร์รี่รสสตรอเบอร์รี่ เวลเวท, รสบานอฟฟี่ และ รสดับเบิ้ลชีส 

           - ป๊อปสตาร์ ไมโครเวฟ รสชีส ทำเองได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไมโครเวฟ กับความพิเศษมาพร้อมผงปรุงรสชีสในซอง รสชาติยอดนิยมที่คนรักป๊อปคอร์นหลงใหลในความหอมอร่อย

           - ป็อปสตาร์พรีเมียม ทินแคน ป็อปคอร์นพรีเมียมบรรจุกระป๋องลายสวยน่ารัก 3 ลาย 3 รสชาติ ได้แก่ รสแมคคาเดเมีย คาราเมลรสช็อกโกแลตเฮเซลนัท และ รสท็อฟฟี่แอ๊ปเปิลชินนาม่อน ในถังลาย   คลาสสิคลายโบว์ และลายสโนว์

 

           พิเศษในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับใหม่ พบแพ็คเก็จความอร่อยพร้อมนำไปส่งมอบในช่วงเวลาแห่งความสุข “Season Of Happiness

 

           ป๊อปคอร์น สแน็ค ราคาเพียงถุงละ 80 บาท จากปกติ 100 บาท หรือ ซื้อเป็นแพคสุดคุ้ม 3 ถุง ราคา 220 บาท จากปกติ 300 บาท หรือ แพค ถุง ราคา 360 บาท จากปกติ 500 บาท

           ป๊อปคอร์น ไมโครเวฟ ราคากล่องละ 130 บาท จากปกติ 150 บาท ซื้อ 2 กล่อง ราคา 250 บาท   

           ป็อปสตาร์พรีเมียม ทินแคน รสหวาน, เค็มชีส ถังละ 200 บาท และรสพรีเมียม ถังละ 350 บาท

 

ปีใหม่นี้แฟนพันธุ์แท้ป๊อปคอร์นไม่ควรพลาดความอร่อยระดับพรีเมียมของป๊อปคอร์นโรงหนังได้ทุกที่ ทุกช่วงเวลา สามารถซื้อได้ที่ จุดจำหน่ายเครื่องดื่มและป๊อปคอร์น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here