สวยสง่าทุกย่างก้าว “SKECHERS Elite Premium Luxe Collection” สนีกเกอร์ที่ผสานความหรูหรากับสตรีทแฟชั่นได้ลงตัว - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2564

สวยสง่าทุกย่างก้าว “SKECHERS Elite Premium Luxe Collection” สนีกเกอร์ที่ผสานความหรูหรากับสตรีทแฟชั่นได้ลงตัว


 SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส)  แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน สร้างประสบการณ์ใหม่ของวงการสนีกเกอร์อย่างเหนือระดับ เปิดตัว SKECHERS Elite Premium Luxe Collection” (สเก็ตเชอร์ส อีลีท พรีเมียม ลักซ์ คอลเลคชั่น) สนีกเกอร์ทรงสตรีทกับดีไซน์ที่เรียบหรูในโทนสีกลีบกุหลาบโรสแทน (Rose Tan) โดดเด่นด้วยวัสดุหนังพรีเมียมให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวล เลิศหรูในทุกย่างก้าว“SKECHERS Elite Premium Luxe Collection”
 สร้างสรรค์ขึ้นด้วยการนำสนีกเกอร์รุ่นยอดนิยมของสเก็ตเชอร์ส มาออกแบบใหม่ โดยใช้วัสดุหนังสุดพรีเมียมที่คัดสรรเฉพาะผสมผสานกับผ้าซาตินเรียบลื่น และโลหะเมทัลลิคที่เปล่งประกาย สวมใส่แล้วให้สัมผัสที่นุ่มสบาย โดดเด่นสะดุดตาด้วยความงามแบบลักซูรี่ในโทนสีกลีบกุหลาบ Rose Tan ซึ่งเป็นสียอดนิยมแห่งฤดูกาล โดยออกมาให้เลือก 4 รูปทรงสุดหรู ในสไตล์ที่แตกต่างสำหรับสุภาพสตรี เพื่อการมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างโดนเด่นลงตัวได้ทุกลุค พร้อมจำหน่ายแล้ว ณ ร้านสเก็ตเชอร์ส สาขาสยามสแควร์วันไอคอนสยามเซ็นทรัลเวิลด์เมกาบางนา และเซ็นทรัลพลาซาเวสต์เกต รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่ www.skechers.co.thสเก็ตเชอร์ส ดีไลท์-เนเชอรัล เวฟ 
(SKECHERS D’LITES–NATURAL WAVE)

มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ US ไซส์ 5 – 10 ในราคา 3,490 บาท

ดื่มด่ำกับความเลิศหรูในแบบคลาสสิคกับ สเก็ตเชอร์ส ดีไลท์-เนเชอรัล เวฟ (SKECHERS D’LITES–NATURAL WAVE) สนีกเกอร์รุ่น ดีไลท์ (D’Lites) ที่เป็นรุ่นไอคอนิคและยอดนิยม ถูกพลิกโฉมให้มีระดับยิ่งกว่าเดิม ด้วยวัสดุสี Rose Tan ที่ตัวรองเท้าสนีกเกอร์ด้านบนออกแบบด้วยวัสดุหนังสุดพรีเมียม รองรับกับลวดลายด้านล่างที่เป็นผ้าซาติน  ดีไซน์เลอค่าเหนือกาลเวลา


สเก็ตเชอร์ส สปอร์ต คอร์ท 
92-ฮันนี่ ดอลล์ (SKECHERS SPORT COURT 92–HONEY DOLL)

มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ US ไซส์ 5 – 10 ในราคา 2,990 บาท

แต่งลุคสตรีทอย่างมีระดับกับ สเก็ตเชอร์ส สปอร์ต คอร์ท 92-ฮันนี่ ดอลล์ (SKECHERS SPORT COURT 92–HONEY DOLL) สนีกเกอร์ที่ผสมผสานสตรีทสไตล์กับความโมเดิร์นลักซูรี่ได้อย่างลงตัว โดยใช้หนังพรีเมียมทำเป็นตัวรองเท้าทั้งหมด ตกแต่งด้วยวัสดุเมทัลลิค และผ้าซาตินทำให้ดูเงางาม น่าสัมผัส  ผสานกับนวัตกรรมพื้นรองเท้า แอร์-คูลด์ เมโมรี่ ฟอร์ม (air-cooled memory foam) ที่ช่วยให้สวมใส่นุ่มสบาย สนีกเกอร์คู่ใจสำหรับ
สาวสปอร์ตสุดชิค


สเก็ตเชอร์ส แม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง อีลิท-พรีเมียม 
(SKECHERS MAX CUSHIONING ELITE–PREMIUM)

มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ US ไซส์ 5 – 10 ในราคา 3,990 บาท

 

สัมผัสแห่งความหรูหราที่นุ่มเบาสบายกับ สเก็ตเชอร์ส แม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง อีลิท-พรีเมียม (SKECHERS MAX CUSHIONING ELITE–PREMIUM) ที่รังสรรค์จากรุ่น สเก็ตเชอร์ส แม็กซ์ คูชชั่นนิ่ง ด้วยวัสดุหนังที่นุ่มเป็นพิเศษ จนเกิดเป็นนิยามใหม่ของสนีกเกอร์สำหรับเดินที่ให้ทั้งความสบาย แบบไม่ต้องละทิ้งสไตล์ โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมกันกระแทก อัลตร้า โก (ULTRA GO) และพื้นรองเท้า แอร์-คูลด์ โกกา แมท (Air-Cooled Goga Mat) ที่ตกแต่งด้านบนด้วยวัสดุหนังพรีเมียมและเมทัลลิคสีแวววาว เหนือระดับทั้งความหรูหราและสวมใส่สบาย

สเก็ตเชอร์ส โก วอล์ค อาร์ช ฟิต-โกลเด้น อีร่า (SKECHERS GO WALK ARCH FIT–GOLDEN ERA)

มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ US ไซส์ 5 – 10 ในราคา 3,690 บาท

สเก็ตเชอร์ส โก วอล์ค อาร์ช ฟิต-โกลเด้น อีร่า (SKECHERS GO WALK ARCH FIT – GOLDEN ERA)สนีกเกอร์ที่ผสมผสานระหว่างเทคโนโลยี อาร์ช ฟิต (ARCH FIT) ที่รองรับสรีระรูปเท้าโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาพร้อมดีไซน์ในสตรีทสไตล์สุดชิค หรูหราด้วยความแวววาวของผ้าที่ตกแต่งบนตัวรองเท้าพร้อมกับวัสดุหนังระดับพรีเมียม โดดเด่นด้วยการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา พร้อมกับนวัตกรรมกันกระแทก อัลตร้า โก  (ULTRA GO) ที่รองรับทุกสรีระของเท้าและลดน้ำหนักกดทับ ช่วยให้สวมใส่นุ่มสบายและมีสไตล์เหนือระดับ

พบกับสนีกเกอร์ที่ผสานความหรูหรากับสตรีทแฟชั่นได้ลงตัว SKECHERS Elite Premium Luxe Collectionได้แล้ววันนี้ ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส สาขาสยามสแควร์วันไอคอนสยามเซ็นทรัลเวิลด์เมกาบางนา และเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่ www.skechers.co.th

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here