เลอบรอน เจมส์ แท็กทีม ทูนสควอด ปลุกตำนานในใบปิดและตัวอย่าง Space Jam: A New Legacy ทำแต้ม 15 ก.ค.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2564

เลอบรอน เจมส์ แท็กทีม ทูนสควอด ปลุกตำนานในใบปิดและตัวอย่าง Space Jam: A New Legacy ทำแต้ม 15 ก.ค.นี้


 แฟนกีฬามีฮา แฟนบาสมีเฮ! พบกับใบปิดและตัวอย่างสุดล้ำจาก Space Jam: A New Legacy” ภาพยนตร์ผจญภัย-คอมเมดี้ผสมแอนิเมชั่น เปิดตำนานบทใหม่ของ เลอบรอน เจมส์ กับแก๊งป่วนลูนีย์ ทูนส์ นำโดย บั๊กส์ บันนี่โลล่า บันนี่ทวีตตี้ดัฟฟี่ ดั๊กโร้ด รันเนอร์สนิฟเฟิลส์ และแทส หรือ แทสมาเนี่ยน เดวิล

                                   


Space Jam: A New Legacy” เล่าเรื่องราวเมื่อ เลอบรอน และ ดอม ลูกชายของเขาติดอยู่ในมิติแห่งโลกดิจิตอลโดยฝีมือของหุ่นยนต์เอ.ไอตัวร้าย เลอบรอน มีทางเลือกเดียวที่จะสามารถพาคนที่รักกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย นั่นก็คือรวมตัว บั๊ก และ โลล่า บันนี่ กับชาวแก๊งลูนีย์ ทูนส์ที่เลื่องชื่อในความวายป่วง เพื่อเอาชนะหุ่นยนต์แชมป์เปี้ยนระดับโปรเพลย์เยอร์ ผู้เป็นเจ้าของทักษะกีฬาที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนในสนามแข่งขันบาสเก็ตบอลให้ได้ แม้ว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการเดิมพันที่ท้าทายที่สุดในชีวิต แต่นี่ก็อาจเป็นโอกาสให้ เลอบรอน ได้สานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับลูกชายของเขาให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้

 

ภาพยนตร์กำกับโดย มัลคอล์ม ดี. ลี ร่วมเขียนบทภาพยนตร์โดย จูเอล เทย์เลอร์โทนี่ เร็ทเท็นไมเออร์คีแนน คูเกลอร์ และเทเรนซ์ แนนซ์ ภายใต้การอำนวยการสร้างของ ไรอัน คูเกลอร์ดันแกน เฮนเดอร์สัน และมาเวอริค คาร์เตอร์ นำทีมแสดงโดย เลอบรอน เจมส์โซเนควา มาร์ติน-กรีนดอน ชีเดลมาร์ติน เคลบบาปีเตอร์ คอร์เนลล์เซดริค โจคาสแซนดร้า สตาร์ ร่วมให้เสียงพากย์โดย กาเบรียล อิเกิลเซียสแคธ ซูซี่เจ. ไมเคิล เททัมเอริค บัวซ่าเจฟฟ์ เบิร์กแมน และบ็อบ เบอร์เก็น

ศึกนี้.. เลอบรอน เจมส์จะปกป้องคนที่รักไว้ได้หรือไม่?!

"Space Jam: A New Legacy" เข้าฉาย 15 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/SpaceJamMovieThailand

#SpaceJamMovie #สเปซแจม

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here