“นิกกี้” เปลือยอกโชว์ซิกแพคท้าหนุ่มหุ่นล่ำบึกหวังขยี้ใจ “จ๊ะ - กิ๊บซี่ – มะตูม” ลั่น!! โชว์ให้เด็กมันดูของจริงต้องแบบนี้ ใน คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2565

“นิกกี้” เปลือยอกโชว์ซิกแพคท้าหนุ่มหุ่นล่ำบึกหวังขยี้ใจ “จ๊ะ - กิ๊บซี่ – มะตูม” ลั่น!! โชว์ให้เด็กมันดูของจริงต้องแบบนี้ ใน คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE

  


ใจคอไม่ดีเลยทีเดียวเมื่อ รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE สัปดาห์นี้ ได้แก็งรักนักล้วงสุดทะเล้น  นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ที่อยู่ดีๆก็ต้องถลกเสื้อโชว์บอดี้เริ่ดๆกลางสเตจรายการ หลังจาก จ๊ะ นงผณี มหาดไทย , กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ และ มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” เจอหนุ่มงานดีบุกมาเป็นปรัศนี บอกเลยว่าครั้งนี้แต่คนละหุ่นล่ำ กล้ามแน่นยิ่งกว่าปูอลาสก้า ซิกแพคนี่เป็นลอนๆ ทำเอา มะตูม ถึงกับซู้ดน้ำลายหนักมาก อยากเข้าไปยืนใกล้ๆเลยทีเดียว แต่คนที่ไม่ถูกใจสิ่งมากที่สุดคงจะเป็น นิกกี้ ที่ออกอาการอิดออดไม่พอใจพร้อมแหกเสื้อโชว์กล้ามท้องโตๆ บวกกับส่งรอยยิ้มและสายตาที่กรุ้มกริ่ม แถมลั่นให้ได้ยินชัดๆอีกว่า ของจริงต้องแบบนี้ บอกเลยว่าไม่โอโยนนะน้องจะลองไหม!”


              


งานนี้ พิธีกรสายแซ่บตัวแม่อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ต้องเจอแผงอกล่ำน่าซบยามถลกเสื้อขึ้นของ หนุ่มนิกกี้ ถึงกับแอ๊บแตกดังโผ๊ะ! แต่ละคนก็ถึงกับสะกดอาการไม่อยู่ นั่งจ้องกันตาเยิ้มเลยทีเดียว เห็นเป็นสายตลกเฮฮาแบบนี้ แต่ก็มีมุมจริงจัง ก็มีวินัยดูแลหุ่น ปั้นซิกแพคให้ดูดีอยู่เสมอจริงๆ งานนี้บอกเลยว่าใครได้เห็นก็ต้องหลงอย่างแน่นอน


             


ส่วนการตามหาคู่รักตัวจริงกับ นิกกี้ ที่ป่วนสุดแต่กลับอ่านเกมขาดหมดว่าใครจะมีแววเป็นคู่กับใคร จน จ๊ะ กิ๊บซี่ – มะตูมยังช๊อคและไม่เชื่อว่า นิกกี้ จะรู้คำตอบจริงๆ งานนี้มติไม่เป็นเอกฉันท์ทุกคนขอเชื่อมั่นในซิกเซ้นส์ของตัวเองเพื่อตามหาคู่รักตัวจริง ทำให้เข็มกลัดที่สะสมกันมาก็ยิ่งทิ้งห่างกันมากไปทุกทีและใครกันที่จะได้เข็มกลัดทองคำครบ 10 อันก่อนเพื่อที่จะมายื่น 1 ในตำแหน่งพิธีกรประจำรายการติดตามชม รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE วันอาทิตย์ที่ พฤษภาคม 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ YouTube & Facebook : ZENSE Entertainment

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here