ส่องคนบันเทิง “เปิดตัวศึกษาใจ” รับปีมังกร “นิกกี้” ยังยืนยันนางงาม “เตี่ยว วี่” เป็นแค่เพื่อน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2567

ส่องคนบันเทิง “เปิดตัวศึกษาใจ” รับปีมังกร “นิกกี้” ยังยืนยันนางงาม “เตี่ยว วี่” เป็นแค่เพื่อน วันจันทร์คันปาก เม้าท์สนั่นจอกับสามพิธีกรปากมันปากแซ่บ พชร์-อานนท์นิกกี้-ณฉัตร และ ซานิ-นิภาภรณ์ ในรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางช่อง MONO29 ในวันจันทร์ที่ 15 มกราคมนี้ พาไปส่องคู่ดาราโลกบันเทิง เปิดศักราชใหม่มาได้ไม่นานก็พากันเปิดตัวคบหาดูใจกันหลายคู่ ทำเอาแฟน ๆ ฟินจิ้นกันทั้งโลกโซเชียล จากที่รอลุ้นก็ไม่ต้องลุ้นกันแล้ว

สำหรับดาราหนุ่ม 
โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับดาราสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หลังกลับมาทริปประเทศเกาหลีใต้ด้วยกัน พิธีกร ซานิ เล่าข่าวว่าทั้งสองยอมรับแล้วว่าดูใจกันอยู่ ทั้งคู่กำลังศึกษากันอยู่ ล่าสุดเขาโพสต์แคปชั่นลงไอจีผลงานภาพที่เขาเอาไว้ลงรูป ว่า This is the real “No private anymore” นี่แหละตัวจริงไม่มีการปกปิดอีกต่อไป ด้านพิธีกร พชร์ แซวกลับว่าหนุ่ม โอบ เขาเป็นลูกผู้ชาย โอบเขายอมรับ แต่บางคนมันไม่ยอมรับระหว่างเกาหลีกับญี่ปุ่นใครจะสวีทหวานกว่ากัน พิธีกร นิกกี้ จึงทนไม่ไหวบอกปัดเรื่องตนเองและให้ยินดีกับน้อง เพราะน้องเคยเศร้ามามากแล้ว พี่พชร์ขาน้องเขามีความรักที่ดีก็ยินดีกับน้อง ตอนเขาเศร้า ๆ น้องเขาเคยเดินเศร้ามาหาผม ผมก็ให้กำลังใจโอบบอกว่าเดียวมันก็ดีขึ้น ทุกวันนี้เป็นไงมูฟออนได้แล้ว ส่วนเรื่องของตนเองกับทริปหวานโตเกียวประเทศญี่ปุ่นที่เป็นข่าวกับนางงามมิสเวียดนาม เตี่ยว วี่ ก็ขอยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อนจริง ๆ

จากนั้นก็ไปต่อที่คู่ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ ที่ล่าสุดความสัมพันธ์เริ่มชัดเจน พิธีกร ซานิ เม้าท์ว่าล่าสุดทั้งสองโพสต์รูปเล่นกับน้องเสือมุมถ่ายรูปเดียวกัน แถมไม่นานนี้ สงกรานต์ ก็ไปออกรายการที่ นิกกี้ เป็นพิธีกร พูดถึงความรักครั้งใหม่ว่าตอนนี้ไม่โสดแล้ว และไม่โสดมาสักพักแล้ว ไม่ได้ปิดแต่ไม่ได้เปิด อยู่นิ่ง ๆ เงียบๆ ชิลๆ ไม่อยากเป็นข่าว


โต้กันสนั่นกับอีกประเด็นดราม่าใหญ่โต หลังพิธีกร อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ออกมาเล่าในรายการของตัวเองแล้วพูดถึงสองหนุ่มยูทูบเบอร์ชาวเกาหลีสายเที่ยวไทย 

คัลแลน
-พี่จอง จากช่อง Cullen HateBerry ว่าเคยดิวมาทำคอนเทนต์ด้วย ทั้งคู่คิดค่าตัวในการมาออกรายการ ล้านบาท ทำเอาชาวเน็ตถกกันเสียงแตก ด้านพิธีกร พชร์ ในฐานะที่เป็น FC ติดตามช่องนี้มานาน เขารักความอิสระไม่งั้นไม่มาทำสายท่องเที่ยว เคยติดต่อชวนเขามาเล่นหนัง แต่เขาอยากทำงานส่วนตัว ฉันก็เลยไม่ยุ่งกับเขา ให้เขาเป็นอิสระทำงานอย่างที่เขารักเถอะ เขารักประเทศไทยมาก รักอาหารไทยมาก รักมากกว่าคนไทยบางคนอีก พิธีกร ซานิ เผยความคิดอีกแง่นึง เขาอาจจะดูแล้วว่ารายละเอียดทั้งหมดมันควรจะประมาณนี้รึเปล่า ที่ผ่านมาเขาก็เที่ยวได้อย่างเป็นอิสระและเป็นตัวเองได้ ไม่ต้องมีใครมาวุ่นวาย เพราะฉะนั้นให้ความเป็นส่วนตัวเขาไปดีกว่า จะได้เห็นผลงานเขาแบบนี้ไปอีกเรื่อย ๆ


#Mono29 #ทัวร์มาลง #พชร์ #ซานิ #นิกกี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad