“หวังจวินฮ่าว-เซ่าอวี่ชี” เสิร์ฟความฟินผ่านซีรีส์รักฟีลกู๊ด “ภารกิจมัดใจยัยแฟนเก่า Buff in Love” ทาง “โมโนแมกซ์” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2567

“หวังจวินฮ่าว-เซ่าอวี่ชี” เสิร์ฟความฟินผ่านซีรีส์รักฟีลกู๊ด “ภารกิจมัดใจยัยแฟนเก่า Buff in Love” ทาง “โมโนแมกซ์” “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง เสิร์ฟซีรีส์จีนแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ภารกิจมัดใจยัยแฟนเก่า Buff in Love”   ผลงานของหนุ่มหล่อสาวสวย หวังจวินฮ่าว และ เซ่าอวี่ชี  เรื่องราววุ่น ๆ ของอดีตคนรักที่ต้องมาแข่งขันกันในหน้าที่การงาน ห้ามพลาด!!! สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวน่ารักสดใส อบอวลไปด้วยความรักละมุน แถมพ่วงเคมีความฟินของเหล่าพระ-นาง บอกเลยเรื่องนี้ต้องดู


เรื่องราวของนักศึกษาสาวจบใหม่ไฟแรงอย่าง  หยางอีฝาน (รับบทโดย เซ่าอวี่ชี) สาวน้อยผู้มีความทะเยอทะยานอยากเข้าทำงานที่ซิงอวิ๋น บริษัทโฆษณาชื่อดังระดับต้น ๆ ของปักกิ่ง แต่เมื่อวันแรกของการฝึกงานก่อนจะเป็นพนักงานประจำ หยางอีฝานพบว่าคู่แข่งคนสำคัญที่จะมาแย่งตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการของเธอคือ หวงอวี่เฉิน(รับบทโดย หวังจวินฮ่าว) แฟนเก่าที่พึ่งเลิกรากันไป โดยพวกเขาจะต้องทำงานร่วมกันและจะมีเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่จะผ่านการคัดเลือก แต่ความจริงแล้วที่หวงอวี่เฉินเข้ามาสมัครงานบริษัทซิงอวิ๋น เพราะเขาต้องการที่จะช่วยให้หยางอีฝานได้ทำงานในบริษัทในฝัน และเอาชนะใจเธอคืนมาให้ได้


ติดตามชมเรื่องราวสุดน่ารักของอดีตคนรักที่แสนดี ละมุนต่อใจสุด ๆ ใน “ภารกิจมัดใจยัยแฟนเก่า Buff in Love” https://www.monomax.me/title/104727-buff-in-love.html ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  พิเศษ!!! เมื่อซื้อแพ็กเกจดู MONOMAX 12 เดือน ในราคา 2,199 บาท รับฟรีทันที MAXPLAY TV STICK 1 เซต รับชมได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์  สั่งซื้อได้ทาง 29Shopping , Shopee , Lazada และ LINE SHOPPING

#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ภารกิจมัดใจยัยแฟนเก่า #BuffinLove

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad