“โมโนแมกซ์” มัดรวมสี่ผลงาน “จางเจ๋อฮั่น” พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์ “ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

“โมโนแมกซ์” มัดรวมสี่ผลงาน “จางเจ๋อฮั่น” พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์ “ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก” เรียกได้ว่ากระแสมาแรงแซงทางโค้งทีเดียวสำหรับซีรีส์รักโรแมนติก-คอมเมดี้ ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก Castle in the Time” ที่ได้นักแสดงนำตัวท๊อปจากสองสัญชาติ อย่างพระเอกหนุ่มหน้าหล่อแดนมังกร จางเจ๋อฮั่นมาประกบคู่กับ พัคมินยองนักแสดงแถวหน้าของฝั่งกิมจิ ซึ่งทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดี ซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ได้นำมาออนแอร์ที่แรกในประเทศไทย เตรียมรับความหวานกันแบบฉ่ำ ๆ และฟินให้สุด ๆ กับความน่ารักของทั้งคู่ และพิเศษสุด ๆ สำหรับแฟน ๆ “จางเจ๋อฮั่น” สามารถรับชมผลงานซีรีส์สุดฮิตของหนุ่มนักแสดงคนนี้ได้แล้วที่ MONOMAX เท่านั้น


เริ่มที่ หยุนซี หมอพิษหญิงยอดอัจฉริยะ Legend of Yun Xi” เรื่องราวของ หานอวิ๋นซี ซึ่งมีความสามารถและรอบรู้ในเรื่องการแพทย์และพืชสมุนไพรต่างๆ วันหนึ่งเธอถูกจับแต่งงานกับ ฉินอ๋องหลงเฟยเย่ เรื่องราวความรักจึงเริ่มต้นขึ้ โดย จางเจ๋อฮั่น รับบทเป็น หลงเฟยเย่ องค์ชายสี่ผู้หล่อเหลา เย็นชา ในสนามรบฉายาเทพสงครามเทียนหนิง และเป็นสามีผู้คลั่งรักแห่งจวนฉินอ๋อง https://www.monomax.me/title/103114-legend-of-yun-xi.html

            


ต่อด้วย กรุ่นรักกลิ่นบุปผา The Blooms At Ruyi Pavilion” เรื่องราวของ ฟู่หรง สาวสวยจอมแก่นที่พยายามหนีโชคชะตาที่เธอมักจะฝันถึงเสมอ จนได้พบกับ อ๋องซู่ ชายในฝันที่มีดวงชะตาชีวิตที่เกี่ยวข้องกับอันตรายมากมายในชีวิต และเธอจะสามารถหนีโชคชะตานี้ได้หรือไม่? โดย จางเจ๋อฮั่น รับบทเป็น สวีจิ้นซู่อ๋อง แม่ทัพผู้แข็งแกร่ง เชี่ยวชาญด้านศิลปะและการทหาร ไม่เคยหวั่นไหวกับสิ่งใด https://www.monomax.me/title/103612-the-blooms-at-ruyi-pavilion.html

            


ตามมากรี๊ดกันต่อ  เมื่อพบเธอจึงรู้ว่ารักงดงาม Everyone Wants To Meet You” เรื่องราวของ จางหมิ่น ที่

ต้องการขายคฤหาสน์และไร่องุ่นที่คุณปู่ทิ้งไว้ให้เป็นมรดกที่ฝรั่งเศส แต่กลับพบว่า หลัวซี หญิงสาวที่คุณปู่รับเลี้ยงดูก็ได้รับกรรมสิทธิ์ไร่องุ่นและโรงงานผลิตไวน์ทั้งหมดไปเช่นกัน แผนการเพื่อยึดครองที่ดินจึงเริ่มต้นขึ้นโดยมีหัวใจของทั้งคู่เป็นเดิมพัน ซึ่งในเรื่องนี้ จางเจ๋อฮั่น รับบทเป็น จางหมิ่น บอสสุดหล่อ นักธุรกิจสุดฮอต หล่อแซ่บกว่าใครในย่านฝรั่งเศส เป็นคนที่จริงจังกับชีวิต https://www.monomax.me/title/103609-everyone-wants-to-meet-you.html

           


 และท้ายสุดกับซีรีส์ที่เหล่าแฟนคลับต่างรอคอย ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก Castle in the Time” เรื่องราวของ สวี่เจิน  หญิงสาวที่สมัครงานเข้าทีมผลิตภาพยนตร์ที่แม่ของเธอทำงานเป็นผู้กำกับ และดันไปอยู่ในเหตุการณ์ที่นักแสดงหนุ่มชื่อดัง กู้ฉือจวิน มีปากเสียงกับแฟนเก่า เพราะกลัวว่าความลับจะถูกเปิดเผยและเพื่อปกป้องภาพลักษณ์ กู้ฉือจวินพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้สวี่เจินออกจากบริษัท เธอจึงพยายามเอาชนะใจกู้ฉือจวินจนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มก่อตัวเป็นความรัก โดย  จางเจ๋อฮั่น รับบทเป็น  นักแสดงหนุ่มชื่อดัง กู้ฉือจวิน เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองมาก และมีความรับผิดชอบสูงhttps://www.monomax.me/title/104935-castle-in-the-time.html

            รับชมผลงานของ จางเจ๋อฮั่นทั้งหมดนี้ ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  ลูกค้าเอไอเอส สมัครกด *678*4# โทรออก เพียง59บาท/เดือน ลูกค้าทรู และดีแทค สมัครกด *336*โทรออก เพียง89บาท/เดือน


#MONOMAX #โมโนแมกซ์ #ผลงานจางเจ๋อฮั่น #จางเจ๋อฮั่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad