ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 26 เม.ย.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 26 เม.ย.นี้

                                                                                
เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ผีชีวะ 3: สงครามสูญพันธุ์ไวรัส (Resident Evil: Extinction)” : เรื่องราวของสาวแกร่ง อลิซ” หลังพาพรรคพวกหลบหนีระเบิดนิวเคลียร์ จากเมืองแรคคูณซิตี้ได้ เหล่าผู้รอดชีวิตจากซอมบี้ ได้หาที่กบดานยังดินแดนใหม่ในเมือง ลาสเวกัส ขณะเดียวกันอลิซได้เริ่มควบคุมพลังจิตที่เป็นผลค้างเคียงจากทีไวรัส

                                                                                      เวลา 19.55 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย (Spectre)” : เรื่องราวของสายลับ เจมส์ บอนด์ ได้รับข้อความลับจากภารกิจปฏิบัติการลับในอดีตที่นำพาเขาไปสู่เม็กซิโกและโรม ที่ซึ่งเขาได้พบกันม่ายสาว ลูเซีย สเกียร์รา เขาเองยังค้นพบความลับขององค์กรร้ายที่มีชื่อว่า สเปกเตอร์ องค์กรรวมเหล่าเจ้าพ่ออาชญากรและวายร้ายระดับโลก


                                                                                      เวลา 00.10 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง ปฐมบทคืนอำมหิต (The First Purge)” : เรื่องราวย้อนจุดกำเนิดของวันชาติแห่งอเมริกา จุดเริ่นต้นของกฎหมายฉบับใหม่ในทุกๆ ปีที่เปิดโอกาสให้ประชาชนสามารถทำการฆาตกรรมได้อย่างถูกกฎหมาย ในระยะเวลา 12 ชั่วโมง ย้อนรอยถึงบรรพบุรุษผู้เริ่มการปฏิวัติวงการสังหารหมู่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here